Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đang truyền tay nhau phiên bản Việt hóa của game mobile Castle Clash. Theo chúng tôi được biết, phiên bản Castle Clash này do một game thủ có nickname "Nỗi Lòng Xa Xứ" Việt hóa và hiện đang được phổ biến rộng rãi tại khắp các group Castle Clashtrên Facebook.

Như bạn đọc có thể thấy trong phiên bản này, hầu hết các dòng text trong game đều đã được thay đổi thành tiếng Việt giúp cho người chơi Castle Clash có thể hiểu rõ nội dung cũng như các thuộc tính hero,...

 

Castle Clash là trò chơi nằm top 10 game mobile bán chạy nhất tại Mỹ năm 2013 do một tạp chí uy tín trong ngành game bình chọn. Được nhận xét là khá giống với Clash of Clans , trò chơi chiến thuật này pha tạp phong cách quản lý xây dựng khá ấn tượng.

Cốt truyện của Castle Clash được dàn dựng theo phong cách sử thi hào hùng , với những trận chiến khốc liệt và diễn ra theo nhịp điệu khá nhanh. Người chơi sẽ quản lý một đội quân hùng cường và xây dựng vùng đất của họ ngay từ ban sơ , hay sở hữu những quân lính tinh nhuệ với kĩ năng giáp lá cà , hồi máu , trợ giúp hay khả năng pháp thuật hoàn hảo.
Về tính năng căn bản , game trợ giúp hệ thống giao thông xây dựng và nâng cấp khá hoàn chỉnh. Hệ thống giao thông chống chỏi diễn ra đúng thực tiễn với tốc độ nhanh và gay cấn. Phần chiến lược cũng diễn ra chặt và được dàn dựng theo motip Free to play. Tính năng tương tác gần gụi và do đó người chơi có xác xuất liên minh với bầu bạn của họ hoặc thách thức những đối phương tiềm năng. Nhìn chung , so với các game mobile thuộc loại thể chiến thuật Castle Clash được đánh giá khá tốt về đồ họa, hình ảnh game đẹp và mượt , cốt truyện hấp dẫn.

Bạn đọc có thể tải phiên bản Việt hóa của Castle Clash tại đây.

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận