Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Evan (8 tuổi) hiện là cậu bé khá nổi tiếng trên mạng. Cậu là chủ nhân của kênh Youtube chuyên về đập hộp và đánh giá đồ chơi trẻ em có tên EvanTubeHD với 1,2 triệu người theo dõi.

Evan đã được chứng nhận Youtube Star. Kênh EvanTubeHD của cậu thậm chí còn sánh ngang với các ngôi sao nổi tiếng thế giới, đem lại lợi nhuận khổng lồ - khoảng 1,3 triệu USD/năm.

Ít ai biết rằng cơ duyên đưa Evan đến với công việc tuyệt vời này bắt đầu từ một dự án vui mà cậu thực hiện với cha - Jared. Hai cha con đã cùng nhau làm một video stop-motion (quay chậm) về món đồ chơi Angry Birds bằng đất sét. Sau đó, Evan đề nghị cha đăng lên Youtube để chia sẻ với bạn bè.

“Ban đầu chúng tôi chỉ dự định làm một video/tháng để giải trí và thấy thật tuyệt khi nhiều người hứng thú với điều đó. Tuy nhiên, phải đến khi clip về Angry Birds đạt 1 triệu lượt xem, chúng tôi mới nhận ra việc này có tiềm năng lớn đến thế nào” - anh Jared trả lời phóng vấn trên trang Newsweek.

Các chia sẻ của Evan thực tế không cầu kỳ, tỉ mỉ như những video đánh giá sản phẩm công nghệ. Thông thường, cậu bé chỉ giới thiệu về món đồ chơi, độ tuổi chơi phù hợp. Song điểm nổi bật trong đó lại chính là vẻ hồn nhiên, trong sáng và đáng yêu của Evan, nhất là khi cậu được “đập hộp” một món đồ chơi mới.

Mẹ và em của Evan đôi lúc sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời còn cha cậu là người phụ trách hiệu ứng hình ảnh.

Mặc dù là một ngôi sao nhí trên Youtube nhưng Evan không hề ý thức được về sự nổi tiếng của mình.

“Một ngày của Evan cũng giống như bao học sinh lớp 2 khác. Cháu tới trường, làm bài tập về nhà, đi chơi cùng bạn bè, học võ karate và tất nhiên dành thời gian trên máy tính.

Khi kênh EvanTubeHD của chúng tôi ngày càng phát triển, thỉnh thoảng có người còn nhận ra Evan trên đường. Toàn bộ lợi nhuận từ kênh EvanTubeHD đều được tái đầu tư và gửi vào tài khoản tiết kiệm của Evan và em gái” - anh Jared cho biết.

Mới đây Evan và cha cậu đã cho ra mắt thêm 2 kênh mới là EvanTubeRaw chuyên về các clip hậu cảnh, vlog của gia đình và EvanTubeGaming tập trung vào bình luận trò chơi điện tử. Em gái Jillian của cậu cũng mong muốn có một kênh YouTube riêng mang tên JillianTube.

Khi được hỏi về vấn đề này, cha của cậu bé cho biết: “Thị trường video liên quan đến thời trang và làm đẹp là rất lớn nhưng chắc phải vài năm nữa chúng tôi mới nghĩ đến”.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận