Game Mobile >>
CF Legends đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại SEA Games 29
- CF Legends giới thiệu map Zombie mới, đi kèm là Rương quà Annabelle
- Ahihi Team thừa nhận bị hai đội tuyển Trung Quốc ‘dìm thẳng tay’ tại CFMAI 2017
- Một loạt các giải đấu CF Legends bán chuyên/chuyên nghiệp chuẩn bị nổ súng
- Khoảnh khắc đẹp của đại diện CF Legends Việt Nam trên sàn đấu quốc tế
- Hai đội tuyển Việt Nam dừng chân ở vòng Bán kết giải đấu CF Legends quốc tế
- Cả hai đại diện của CF Legends Việt Nam đã chắc chắn ‘đút túi’ 10.000 USD
- ĐKVĐ Việt Nam góp mặt trong top 4 giải đấu CF Legends quốc tế
- Ahihi Team cùng Dragon lên đường tham dự giải đấu CF Legends trị giá 100.000 USD
Như đã biết, U22 Việt Nam vừa đánh bại U22 Philippines với tỉ số 4-0 ở bộ môn bóng đá nam SEA Games 29 vào tối hôm kia (22/8) tại SVĐ Shah Alam, Malaysia. Đây đã là thắng lợi thứ ba liên tiếp của U22 Việt Nam giúp chúng ta nắm trong tay cơ hội lớn lọt vào vòng Bán kết của giải đấu tầm cỡ nhất khu vực Đông Nam Á.
Và để chung vui với người hâm mộ thể thao nói chung, cùng bộ môn bóng đá nói riêng nước nhà, VNG đã trao tặng một phần quà đặc biệt dành cho người chơi Crossfire Legends. Cụ thể, chỉ cần đăng nhập trong hai ngày 21-22/8, người chơi CFL sẽ nhận được vật phẩm Lựu đạn Banh Bóng, thời hạn sử dụng ba ngày.
Khi ném ra trái Lựu đạn đặc biệt này, hình trái bóng màu trắng sọc đen sẽ hiện ra cùng với những rải ruy băng sắc màu bay ra tung tóe như để chúc mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà. “Ném càng nhiều, cơ hội đội VN vô địch SEA Games càng cao”, VNG mô tả trong phần hướng dẫn sử dụng Lựu đạn Banh Bóng.
Bên cạnh đó, VNG cũng đang dành tặng nhiều phần quà cho những người chơi CFL chỉ cần đăng nhập vào game với chuỗi sự kiện “Back 2 School”, bao gồm: nhận súng M4A1-Grenade vĩnh viễn, hay trải nghiệm những nhân vật đặc biệt – đáng chú ý là GHOST-W.
U22 Việt Nam sẽ có trận đấu gặp U22 Indonesia vào lúc 19g45 ngày hôm nay (22/8). Nếu giành thắng lợi, U22 Việt Nam sẽ đặt một chân vào vòng bốn đội xuất sắc nhất của bộ môn bóng đá tại SEA Games 29.
ABC

Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
Chung kết Thế giới PUBG Mobile được tổ chức tại Dubai không mở cửa đón khán giả
-
Phái nữ cũng đã có sân chơi CF Legends trị giá 100 triệu đồng
-
8 Club CF Legends trên cả nước đồng loạt tổ chức Monthly Cup vào cuối tuần này
-
Cộng đồng xạ thủ bùng cháy với CFL Weekly Tournament
-
CF Legends: Mở mode mới Thủ Lĩnh Zombie và hàng loạt sự kiện hot chào hè
-
VNG cho người dùng Android chơi trước chế độ Sinh tồn trong CF Legends
-
Những đại diện ưu tú nhất làng FPS Việt Nam hội ngộ tại Trung Quốc