Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chế độ chơi Kẻ Diệt Zombie trong Crossfire Legends sẽ được bổ sung thêm map đấu mới toanh mang tên Bệnh Viện Ma vào ngày mai (18/8), đại diện của VNG thông tin cho GameSao.

Đây là là một trong những map Zombie được yêu thích bậc nhất của các game thủ CrossFire chỉ sau bản đồ Hoàng Lăng”, người này khẳng định.

Bệnh Viện Ma được chia làm ba tầng riêng biệt gồm: tầng hầm, tầng mặt đất và tầng thượng – hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian hoàn toàn mới cho những người chơi CFL thỏa sức thi triển khả năng nhảy nhót, parkour.

Bên cạnh việc bổ sung map đấu thứ năm, VNG còn thêm vào phần thưởng Rương Anna Béo Lờ - dành cho những người chơi chạm mốc 1000 điểm hạ gục trong chế độ chơi Kẻ Diệt Zombie - ẩn chứa các nhân vật dành riêng cho những màn chơi Zombie bao gồm: Nữ Y Tá, Kẻ Hủy Diệt, Cương Thi và Tia Chớp Đen với thời hạn sử dụng bảy ngày.

Trước đó, VNG cũng giới thiệu tới người chơi CFL nhiều nét mới trong bản cập nhật tháng 8 với việc khởi động mùa rank mới, tung ra bốn chế độ chơi mới (Đặt Bom 8vs8, Đấu Đơn Súng Lục, Loạn Đấu Super & Loạn Đấu Vũ Khí Đơn) và bổ sung một loạt các map mới, đáng chú ý là Căn Cứ Biển Đen trong chế độ chơi Tower Defense, Hoàng Cung dành cho những phòng chơi Đấu Đội…

Map mới Hoàng Cung trong chế độ chơi Đấu Đội mới xuất hiện trong bản update tháng 8

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận