Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cha đẻ Angry Birds cũng làm game ăn theo Flappy Bird

| 08/05/2014 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Retry, một game mobile ăn theo phong cách Flappy Bird của ông chủ Angry Birds.

Những tưởng sự kiện Flappy Bird đã lắng xuống sau gần nửa năm nổi tiếng trên toàn thế giới thế nhưng đến tận ngày hôm nay một trong những ông lớn trong ngành làm game casual mobile là Rovio cũng đã từng tạo ra được một hiện tượng như Angry Birds cuối cùng cũng cho ra mắt game Retry có gameplay ăn theo 1 chút phong cách mà Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã sử dụng.

Tất nhiên với tầm cỡ của Rovio chắc chắn sẽ không có chuyện Retry sẽ giống Flappy Bird như đúc giống như hàng trăm hàng ngàn game clone đã xuất hiện trên các chợ ứng dụng khác.
 
Video gameplay:
 
 
Như những gì mà đoạn clip trên thể hiện, thì rõ ràng có 2 vấn đề mà chúng ta thấy khá quen thuộc trên Retry đó là lối thiết kế đồ họa 8 bit và thứ 2 là cách điều khiển bằng trọng lực và gia tốc rơi tự do.
 
 
Trong Retry, game thủ sẽ vào vai 1 phi công trẻ điều khiển chiếc máy bay bé nhỏ luồn lách qua tất cả những chướng ngại vật ngoắt nghéo để đạt được số điểm cao nhất. Chỉ một sai sót rất nhỏ trong điều khiển máy bay, các game thủ sẽ buộc phải chơi lại từ đầu và thu thập lại điểm số giống như cách mà Flappy Bird làm. Đó cũng là lý do mà Rovio đặt tên cho tựa game của mình là Retry.
 
 
Hiện tại, Retry đang được cho phép chơi thử trên appstore Phần Lan, Ba Lan và Canada tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào tiết lộ thời gian Retry được phát hành trên App Stores US.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận