Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cha đẻ của bom tấn ‘Bắt Chữ’ tung game mới cân não hơn cả 2048

| 22/08/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào hôm qua 20/08, WePlay – Cha đẻ trò chơi đình đám Bắt Chữ, vừa ra mắt một game dành cho di động có tên Monsters Sweep.

Monsters Sweep là trò chơi giải trí dành cho các thiết bị di động, được WePlay phát triển trong vòng 1 tháng. Monsters Sweep được xây dựng dựa trên ý tưởng xếp các ô số của trò chơi 2048. Tuy nhiên, WePlay đã tạo nên điểm nhấn riêng cho sản phẩm của mình với các tính năng và ý tưởng độc đạo. Nhiều người cho rằng, game có cách chơi còn “cân não” hơn 2048.

Các thao tác của game rất đơn giản, cũng giống với game 2048, bạn cần trượt các quái vật từ bốn phía trên màn chơi sao cho ghép được từ 3 quái vật giống nhau trở lên. Khi bắt đầu vào chơi bạn sẽ dễ dàng đạt các điểm số cao, nhưng càng về sau, càng có nhiều loại quái vật khác nhau sinh ra, độ khó của game sẽ tăng lên nhanh chóng, bạn sẽ rất khó để đạt được điểm số cao hơn.

Bí quyết thành công của các trò chơi dạng xếp hình như Monsters Sweep là sự tinh mắt, khả năng suy luận logic và sự kiên nhẫn. Dễ chơi – khó giỏi,Monsters Sweep là một trò chơi phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi và dễ dàng gây nghiện với tính thử thách, chính trong lòng mỗi người chơi muốn vượt lên kỷ lục của mình.

Theo WePlay cho biết, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm đầu tiên và sẽ còn cập nhật các tính năng mới liên tục. Một tính năng chuẩn bị ra mắt như: bạn có thể chia sẻ điểm lên các mạng xã hội để thách đấu với các bạn chơi khác, đây cũng là mấu chốt tạo nên sự thành công cho trò chơi Bắt Chữ của WePlaytrước đây.

Nếu bạn muốn thử sức với trò chơi, hãy truy cập ngay ở đây.

 

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận