Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản điện thoại của một trong những tựa game console FPS đình đám nhất sắp thành hình. King Digital Entertainment, một công ty game mạng xã hội, đang lên kế hoạch đưa CoD lên các thiết bị di động.

King được Activision mua lại, nhà phát hành của CoD, vào hồi năm 2016. Khi mà Activision đang thích thú với việc đem CoD lên nền tảng di động, thì có vẻ như nó đang là một trong những dự án của King – công ty đã tạo ra những tựa game đình đám khác trong quá khứ như Candy Crush Saga.

Trong khi cả King lẫn Activision đều không tiết lộ nhiều về CoD phiên bản di động, King đã đăng tải một bài viết ngắn về dự án này trên trang chủ. “Thử thách của chúng tôi khi là đội ngũ tạo ra trải nghiệm Call of Duty trên di động sẽ phải cố gắng thay đổi trải nghiêm trải nghiệm console tốt nhất mà các fan từng biết và yêu thích, đồng thời phá vỡ nền tảng mới trên nền tảng di động và xác định lại thể loại”, thông báo của King đề cập. “Phương pháp tiếp cận và tham vọng của chúng tôi được làm mới lại, có tính xã hội và có khả năng tiếp cận cao, đồng thời cung cấp trải nghiệm trò chơi thuần túy nhất.

King sẽ phải vượt qua cái bóng của Call of Duty: Heroes, phiên bản di động đầu tiên được Activision hợp tác với Faceroll Games, ra mắt vào năm 2014. Những tựa game di động khác có cùng thương hiệu CoD bao gồm: Strike Team, Black Ops Mobile, và Zombies.

Có thể rất khó khăn để King có thể thành công và đột phá so với phiên bản gốc của CoD trên các hệ máy console và PC, khi đây là một trong những tựa game luôn nằm trong top bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong suốt vài năm liên tiếp. Nhưng với sự hứa hẹn từ phiên bản di động, các fan hâm mộ đang kỳ vọng King có thể hoàn thành mục tiêu và tạo ra một tựa game tuyệt vời.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận