Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cha đẻ Fruit Ninja ấp ủ dự án mới tại App Store New Zealand

| 05/06/2014 00:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Yes Chef! là tựa game mobile đang chuẩn bị được tung ra bởi nhà phát hành đã từng thành công với Fruit Ninja.

Là một trong những tựa game mobile mới mà HalfBrick, cha đẻ của tựa game Fruit Ninja huyền thoại vẫn được biết đến tại Việt Nam với cái tên "chém hoa quả" đang ấp ủ và chuẩn bị tung ra thị trường game mobile trong thời gian tới.

Theo như những gì mô tả trên App Store thì Yes Chef! là một game xếp hoa quả dạng "match 3" nghĩa là xếp 3 quả cùng loại thành hàng để ăn điểm, nó có rất nhiều nét tương đồng với game xếp kẹo Candy Crush Saga của King cũng là một tựa game đã dành được những con số đáng mơ ước cho bất kỳ hãng làm game nào trên thế giới.
 
Trong Yes Chef!, người chơi sẽ phải di chuyển đảo chỗ của các loại quả trong một bản kẻ ô để tạo thành hàng 3 trở lên và ăn điểm để tích lũy trong mỗi màn chơi. Giống như Candy Crush Saga, người chơi sẽ bị giới hạn trong 1 số bước di chuyển nhất định và phải vượt qua mức điểm tối thiểu mà màn chơi yêu cầu, do đó việc tạo được các combo lớn là điều rất cần quan tâm.
 
 
Cuối cùng là vấn đề tiền thật trong game, trong Yes Chef!, người chơi có tất cả 2 loại tiền tệ trong đó coin là loại tiền có thể kiếm được trong quá trình chơi và thứ 2 là Cash là loại tiền tệ đại diện cho tiền thật được nạp vào game. Chức năng của cả 2 loại tiền này tương tự như nhau đó là để mua các loại vật phẩm hỗ trợ nhằm tăng hiệu quả của các màn chơi đồng thời cũng giảm đi phần nào độ khó của game.
 
Hiện tại game đang ở giai đoạn beta và chỉ có thể tải về tại App Store của New Zealand một trong những thiên đường beta game mobile từ trước tới nay.
 
Vẫn chưa biết Yes Chef! sẽ dùng cách gì để đấu lại với những tựa game tương tự đã vững chân trên thị trường quốc tế như Candy Crush hay Bejeweled. Nhưng trong thế giới game đầy màu nhiệm thường phép màu rất hay xảy ra ở những nơi tưởng chừng vô cùng bế tắc.
 
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận