Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người Dẫn Đầu – nghe cái tên thôi là đã muốn đập hộp, rinh ngay về garage nhà mình rồi! Tuy nhiên, món quà mới keng xà beng này không phải muốn là có! Mỗi Racer phải tuân thủ các quy định của sân chơi “Cùng nhau mở quà sinh nhật” trên fanpage và đáp ứng yêu cầu mà ZingSpeed Mobile đặt ra mới có thể sở hữu xe xịn này. Sân chơi này diễn ra từ ngày 4–22/12.

Quái xế lần đầu tiên có mặt ở ZingSpeed Mobile

Được biết, Người Dẫn Dầu ghi điểm với cộng đồng Racer bằng đặc tính nổi trội Boost 2 lần – yếu tố này giải quyết mọi khó khăn trên các bản đồ xuất hiện liên tục nhiều khúc cua.

Tương tự như xe A – Chủ Bóng Xanh, các bản đồ mà Người Dẫn Đầu có thể “cân” là Mỏ Khoáng Hoang Dã, Hẻm Núi Lớn, Atlantis,… Tuy nhiên, khác biệt lớn mà Người Dẫn Đầu có được chính là sự cân bằng về các đặc tính hỗ trợ, xe có khả năng chinh phục tuyệt đối ở các bản đồ phức tạp, đạt tốc độ khá cao trên các khúc cua hiểm trở, phức tạp. Trong khi đó, Chủ Bóng Xanh thiên về đổi hướng, và có thể bộc phát sức mạnh cực hạn của xe.   

Xe A vẫn là loại siêu xe khiến cộng đồng Racer Việt chao đảo mỗi khi bước vào các đường đua

Tính đến hiện tại, dòng xe A đã có đến 26 chiếc, toàn bộ đều là siêu xe hạng sang hoặc quái xế hàng đỉnh. Người Dẫn Đầu xuất hiện góp thêm sự đa dạng hệ thống xe của ZingSpeed Mobile đồng thời tăng thêm sự lựa chọn xe đua cho Racer. Được biết, trong dịp sinh nhật 01 tuổi, ngoài xe A – Người Dẫn Đầu thì ZingSpeed Mobile còn tặng miễn phí siêu xe A - Frost Storm. Đặc biệt sẽ có một đợt hội tụ các siêu xe để game thủ thỏa chí chiêm ngưỡng những cực phẩm xe đua của tựa game đua xe 3D đỉnh cao trên di động cực chất này.

Sinh nhật đến rồi, rinh quái xế đến dự tiệc offline ZingSpeed Mobile thôi!

Chưa đầy 10 ngày nữa, ZingSpeed Mobile sẽ tròn 01 tuổi, và ít lâu sau đó offline hoành tráng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức với nến, quà, bánh kem, bài hát sinh nhật,… Mọi thứ sẽ trở nên sôi động và bầu không khí nóng bỏng hơn khi trực tiếp chứng kiến Vòng Chung kết giải ZingSpeed National Cup Season 1. Sẽ có hàng ngàn Racer tề tựu trong ngày này, hứa hẹn một cuộc vui tưng bừng trong những ngày cuối năm 2019.  

22/12 – thẳng tiến đến offline sinh nhật ZingSpeed Mobile Việt Nam bằng quái xế siêu xịn!

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile: https://zsm.onelink.me/YclB/pr

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận