Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Chân Long Thiên Tử Gamota chính thức cho tải game, ấn định Closed Beta vào ngày 20/4

GameSao.vn | 19/04/2018 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày hôm qua (18/4), game thủ đã có thể tải về bộ cài trên iOS và Android của game mobile Chân Long Thiên Tử Gamota. Bên cạnh đó, game sẽ chính thức “oanh tạc” làng game Việt vào ngày 20/4/2018 tới đây.

Tải ngay Chân Long Thiên Tử Gamota tại:

Link tải game: http://m.onelink.me/5b815c53

Trang chủ: https://cltt.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cltt.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/cltt.gamota

Sau khi ra mắt trang landing ấn tượng tại địa chỉ: https://cltt.gamota.com/landing/, ngày hôm qua (18/4), Chân Long Thiên Tử Gamota – Game mobile cày vàng số 1 châu Á tiếp tục khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi mở sự kiện cho phép tải trước về máy. Theo đó, người chơi đã có thể tải về tựa game này trên cả hai nền tảng iOS và Android. Bên cạnh đó, Chân Long Thiên Tử Gamota cũng đã ấn định thời điểm Closed Beta không reset của mình vào ngày 20/4/2018.

Như vậy là chỉ sau một thời gian ngắn “lót dép ngồi hóng”, game thủ sắp có thể được chạm tay vào bom tấn tiên hiệp trong tháng 4 của NPH Gamota. Ngay lúc này, bạn hãy nhanh tay tải game về máy của mình, đồng thời tham gia các sự kiện trên trang landing để lấy cho mình các gói giftcode báo danh và hẹn ước. 

Được biết, Chân Long Thiên Tử Gamota gây ấn tượng mạnh với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai đề tài tiên hiệp trên di động nhờ hàng loạt tính năng độc nhất vô nhị. Trong game, người chơi có thể thỏa sức khám phá vô vàn các tính năng đặc sắc như thú cưỡi, tiên thú, pháp khí, thần binh, yêu linh, linh miêu, pháp thân,... Ngoài ra, hệ thống PK đa dạng từ đơn đấu, tổ đội chiến, bang chiến, PK liên server,... sẽ đảm bảo việc “giữ nhiệt” cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, tính năng đốc nhất chỉ Chân Long Thiên Tử Gamota có đến thời điểm hiện tại chính là đổi vàng khóa thành vàng thường chắc chắn sẽ khiến game thủ, đặc biệt là dân cày yêu thích.

Nói về đồ họa, Chân Long Thiên Tử Gamota cho thấy phong cách tiên hiệp của mình qua những hình ảnh hoạt họa đầy màu sắc. Những công trình hùng vĩ vượt trí tưởng tượng con người, những bộ cánh hay thú cưỡi lộng lẫy quá khổ nhân vật chính là nét ấn tượng đầu tiên “đập” vào mắt game thủ. Nhưng cho dù lấy phong cách hoạt họa đơn giản làm nền, Chân Long Thiên Tử Gamota vẫn sẽ thể hiện những hiệu ứng chiến đấu vô cùng sống động khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. 

Dông dài đã lâu, đây là lúc để game thủ chúng ta cùng nhau tải về và cùng chờ đợi đến ngày 20/4 để cùng thưởng thức Chân Long Thiên Tử Gamota. Chắc chắn với các tính năng gameplay độc đáo của mình, trò chơi sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích game nhập vai đề tài tiên hiệp trên di động ở thời điểm hiện tại.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận