Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Chiến đấu chống quân xâm lược ngoài hành tinh trong Tower Defense 4: Invasion

Kun | 24/11/2016 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Được xây dựng trên nền đồ họa 2D đầy ấn tượng, Tower Defense 4 được đầu tư đến từng chi tiết sẽ tạo nên cảm giác chân thực nhất cho người chơi, bạn sẽ có cảm giác như đang tự mình bước vào các cuộc chiến long trời lở đất khi trải nghiệm tựa game này. Hình ảnh và hiệu ứng trong game được cải thiện, đẹp, mượt mà hơn cảm giác chiến đấu mạnh mẽ và cực kỳ đã tay.

Mới đây, phát triển game Zonmob Studio đã tiếp tục cho ra lò một tựa game thủ thành mới để tiếp nối những thành công của các sản phẩm từng gây sốt thời gian trước đó. Liệu Tower Defense 4 sẽ có gì đặc biệt hơn so với những sản phẩm trước đó .

Là một tựa game vừa mới lên kệ vào ngày 18/11/2016 vừa qua, khác với những "đàn anh" đi trước, Tower Defense 4: Invasion đã được nâng cấp và có hệ thống map cùng chế độ chơi phong phú hơn hẳn những thế hệ thủ thành trước. Câu chuyện trong game diễn ra lúc Trái Đất đang bị xâm lược bởi người ngoài hành tinh, chúng rất đông và hung hãn. Cơ hội duy nhất của loài người là đứng lên chống lại cuộc xâm lược bất chính này, trong Tower Defense 4: Invasion người chơi sẽ xây dựng chiến lược phòng thủ của mình, tận dụng những vũ khí tối tân tiến để chống lại thế lực đen tối ngoài Trái Đất. Đây chính là trận chiến Thủ Thành tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại, hai bên sẽ chiến đấu cùng với vũ khí hiện đại và sát thương cao. Nếu như bạn không thể chống lại chúng, cả thế giới sẽ bị diệt vong.

Với chế độ chơi thông thường, người chơi vẫn sẽ 3 cấp độ để chọn đó là dễ (normal) - khó (hard) - cực khó (nightmare). Mỗi trận thủ thành sẽ có 10-20 đợt tấn công kéo dài khoảng 10 phút, tùy vào từng màn chơi mà mỗi trận người chơi sẽ được chọn số vũ khí tối đa theo yêu cầu mỗi màn và 1 vũ khí đặc biệt để sử dụng lúc nguy cấp.

Vẫn như các thể thoại thủ thành khác, người chơi sẽ phải tính toán để mua vũ khí và đặt vũ khí sao cho hiệu quả để có thể bảo vệ thành khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Số map dự kiến ở Tower Defense 4: Invision có thể lên tới 40-50 map, người chơi có thể thoái mái thử thách bản thân mà không lo thiếu map. Bên cạnh đó, hệ thống quân địch đa dạng, có thể tấn công bằng đường không và đường bộ hết sức nguy hiểm, bạn sẽ phải hết sức cẩn thận vì có thể bị bắn hạ bất cứ lúc nào.

Được xây dựng trên nền đồ họa 2D đầy ấn tượng, Tower Defense 4 được đầu tư đến từng chi tiết sẽ tạo nên cảm giác chân thực nhất cho người chơi, bạn sẽ có cảm giác như đang tự mình bước vào các cuộc chiến long trời lở đất khi trải nghiệm tựa game này. Hình ảnh và hiệu ứng trong game được cải thiện, đẹp, mượt mà hơn cảm giác chiến đấu mạnh mẽ và cực kỳ đã tay.

Khi tham gia vào Tower Defense 4, game sẽ có 3 cấp độ chơi dễ (Nomal) - khó (hard) - cực khó (nightmare), người chơi có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra, điểm tạo nên sự khác biệt của Tower Defense 4 với những thế hệ thủ thành cũ là game có chế độ chơi Endless. Ở chế độ endless người chơi sẽ có nhiệm vụ đặt trụ để bảo vệ thành như chế độ chơi thông thường nhưng số lượng quái và boss sẽ liên tục xuất hiện cho tới khi nào người chơi hết mạng. Ở phiên bản được công bố vào ngày 18/11/2016, Zonmob sẽ để người chơi trải nghiệm chế độ chơi cơ bản với 10 map đầu tiên, 10 map tiếp theo sẽ được ra mắt sau 3 tuần công bố và chế độ endless dự kiến sẽ được ra mắt sau 2 tháng  phát hành. Và ở Tower Defense 4: Invasion người chơi sẽ được mua súng và cập nhật map mới theo số gem thu nhập được, chính vì thế hãy kiếm thật nhiều gem qua hệ thống nhiệm vụ và quà tặng hàng ngày để có thể có được vũ khí mới và cảm nhận được những map tiếp theo.

Tower Defense 4: Invasion chỉ có dung lượng cài đặt với 70MB, rất dễ cài đặt và tương ứng với rất nhiều thiết bị Android có cấu hình 1 RAM trở lên, hiện tại game vẫn đang chỉ có ngôn ngữ Tiếng Anh, hy vọng rằng nhà phát triển sẽ sớm hoàn thiện và bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt để game thủ có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm.

Nhìn chung, với những gì mà chúng tôi đã đánh giá ở trên, về chất lượng đồ họa, hiệu ứng hình ảnh cùng các cơ chế và kỹ năng chiến đấu, Tower Defense 4: Invasion hứa hẹn sẽ là tựa game gây bão trong 2 tháng cuối năm này, và đừng ngạc nhiên nếu như Tower Defense 4: Invasion sẽ tiếp tục đạt được thành công như những tựa game cùng thể loại thủ thành trước đó. Hiện tại sản phẩm này đã được đánh giá 4,6/5 điểm trên hệ thống Android.

Link tải game (hiện có bản dành cho Androi): http://bit.ly/TDF4and

Fanpage: https://www.facebook.com/Zonmob

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận