Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiến Quốc Bá Nghiệp (CQBN) đã khép lại giai đoạn Alpha Test kéo dài 10 ngày (27/02 – 08/3). Và theo lộ trình phát triển của CQBN tại Việt Nam như đã thông báo tại buổi offline đầu tiên, NPH Puppet sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Open Beta vào trung tuần tháng 3 (khoảng từ 09 – 15).

Tuy nhiên, phiên bản Open Beta của CQBN đã được ấn định xuất hiện sau đó gần một tuần, tức 09g00 ngày 21/3, theo thông báo trên trang fanpage Facebook chính thức. Lý giải về sự chậm trễ này, đại diện của NPH Puppet cho biết, nguyên nhân tới từ những yếu tố khách quan không mong muốn mặc dù đã rất cố gắng hoàn thiện khối lượng công việc kịp tiến độ.

Sau giai đoạn Alpha Test, chúng tôi đã nỗ lực để hoàn thiện phiên bản Open Beta theo góp ý của game thủ”, người chịu trách nhiệm vận hành tựa game CQBN tại Việt Nam, anh Phạm Huy Tùng nói. “Nguyên nhân của việc chậm chễ này là do quá trình xét duyệt và đánh giá game của Apple vốn khá phức tạp và kéo dài hơn Google.”

Cũng theo thông tin từ phía NPH Puppet cho biết, khi khai mở phiên bản Open Beta của CQBN, cũng sẽ chỉ có bốn lớp nghề nghiệp gồm Nho Sĩ, Thần Kiếm, Xuyên Vân và Bá Thường – tương tự như giai đoạn Alpha Test trước đó. Trong khi hai lớp nhân vật được hứa hẹn sẽ sớm ra mắt song hành cùng với phiên bản Open Beta là Cuồng Đao và Đạo Huyền vẫn đang được giữ kín và chưa hé lộ thêm thông tin. Tuy nhiên, “sau một tháng ra mắt chính thức, sẽ cập nhật thêm một lớp nghề nghiệp mới”, NPH Puppet trao đổi với GameSao.

Khung cảnh bên trong CQBN


CQBN, có tên gốc là Bắc Lương Hãn Đao Hành, gMO 3D thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh thời Xuân Thu – Chiến Quốc được phát triển bởi công ty Dodjoy và do Acingame phát hành lần đầu tiên vào hồi đầu tháng 7 năm ngoái. CQBN đã đạt được những cột mốc tại thị trường Trung Quốc gồm: Top 50 tựa game hot nhất trên di động tháng đầu tiên ra mắt, game mới hot nhất Quý III và Top 10 best seller trên AppStore vào tháng 10/2016, theo đại diện của NPH Puppet trao đổi với GameSao.

Cũng theo phía NPH Puppet thông tin, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm hai trong số nhiều tính năng đặc sắc làm nên thương hiệu của CQBN là hoạt động Quốc Chiến (5000vs5000) cùng khả năng kỵ chiến (chiến đấu trên lưng ngựa) của nhân vật, bên cạnh Lãnh Địa Chiến, giao lưu cùng Idol và tích lũy phần thưởng.

Tham khảo thêm thông tin về CQBN tại:

Trang chủ: http://www.cqbn.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thewarringstates/

Group Zalo chính thức: http://zalo.me/g/qwbgrt494

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận