Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không chỉ riêng với thị trường game online Việt mà ở các nước có ngành công nghiệp game phát triển vượt bậc, cốt truyện Tam Quốc cũng vẫn luôn là một trong những đề tài được game thủ yêu thích hàng đầu. Từ một tiểu thuyết lịch sử có thể khai thác được thành nhiều câu chuyện. Mỗi câu chuyện nhỏ lại có thể biến thành một tác phẩm riêng biệt và tạo thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt những bộ phim, những tựa game nổi tiếng, đó là điểm hấp dẫn của Tam Quốc Chí. 

Lữ Bố - danh tướng mạnh nhất, được xưng tụng là “Chiến thần” trong Tam Quốc

Tam Quốc Chí hay Tam Quốc Diễn Nghĩa là một tiểu thuyết lịch sử nổi bật và là một trong bốn tác phẩm văn học hay nhất Trung Quốc, được biên soạn lại bởi tác giả La Quán Trung. Tam Quốc Chí của La Quán Trung được trình bày theo phương pháp “bảy thực ba hư”, với lối hành văn hấp dẫn, nâng cao ngôn ngữ đến mức nghệ thuật.  Bộ tiểu thuyết này từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần gần gũi, quen thuộc với nhiều thế hệ game thủ Việt. Cũng bởi vậy mà số lượng những tựa game có đề tài Tam Quốc được phát hành tại Việt Nam mỗi năm lại tăng lên. Khó có thể ước tính được con số chính xác về những tựa game Tam Quốc đang có mặt trên thị trường. 

Fanpage “lạ” mới xuất hiện trên Facebook

Mới đây, một fanpage mới xuất hiện với tên gọi “Chiến Lữ Bố - Tam Quốc Moba” đăng tải những hình ảnh chiến đấu hoành tráng trong một trận PK đã khiến cho các game thủ chú ý. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin nào từ sản phẩm nhưng nhiều game thủ đã nhận ra được đó là khung cảnh “Tam Anh chiến Lữ Bố” - một điển tích nổi tiếng của Tam Quốc. Cũng từ đó mà các cư dân mạng dự đoán đây có thể là một tựa game mobile mới sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đặc biệt là hình ảnh Lữ Bố - Điêu Thuyền - Tào Tháo cùng dòng thông điệp kích thích “Game Tam Quốc Tình Duyên số 1 trên mobile” lại càng khiến cho người đọc thêm tò mò.

Khung cảnh “Tam Anh chiến Lữ Bố” trong game

Thông điệp “Tam Quốc Tình Duyên” gây tò mò

Game thủ Việt không xa lạ gì với các câu chuyện trong Tam Quốc nhưng với thông điệp “Tam Quốc Tình Duyên” thì có lẽ là lần đầu được nghe. Tam Quốc Chí trước giờ vốn chỉ nổi bật với những câu chuyện phân tranh, tài trí, mưu lược của các dũng tướng, mưu sỹ chứ không mấy ai nhắc đến những câu chuyện tình duyên. Hiện tại vẫn chưa rõ thông điệp này của “Chiến Lữ Bố” mang ý nghĩa gì. Tuy nhiên với việc thị trường xuất hiện thêm một tựa game mobile mới thì với game thủ Việt có lẽ rất đáng để mong chờ. Hãy cùng chúng tôi chờ đón xem tựa game “Chiến Lữ Bố” này sẽ mang lại điều hấp dẫn gì cho game thủ Việt. Thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/chienlubovn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận