Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Chiến Thần Quan Vũ - Đại anh hùng có kết cục bi thương

BI VI | 23/11/2016 11:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Trong tác phẩm Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung, Quan Vũ là một trong ngũ hổ tướng của nhà Tây Thục. Ông được biết đến và xưng tụng là chiến thần bởi những chiến công hiển hách của mình như chém Hoa Hùng, qua 5 ải chém 6 tướng Tào Ngụy hay giúp Tào Tháo khiến Viên Thiệu sợ xanh mặt khi biến hai mãnh tướng Nhan Lương, Văn Xú thành ma không đầu,...

Trong bất kỳ trận chiến nào, Quan Vũ vẫn luôn hiên ngang, bất khuất và giữ được lòng dạ của mình trước sau như một. Khi lạc mất hai người anh em Lưu Bị và Trương Phi, dù đứng trong hàng ngũ quân Tào và được Tào Tháo khoản đãi, ông vẫn giữ trọn lời thề tại vườn đào năm xưa.

Cũng bởi lẽ đó, người đời sau đều hết mực kính trọng Quan Vũ bởi tấm lòng trung nghĩa và bản lĩnh trên chiến trường của mình. Thậm chí, nhiều nơi còn đặt ban thờ Quan Công như một cách để xua tan ma quỷ và bày tỏ lòng thành kính đến ông.

Tuy nhiên, xét trên một góc độ khác, cuộc đời của chiến thần Tam Quốc này không thật sự được trọn vẹn  khi ông mắc một tội đại kỵ trong binh gia đó chính là khinh thường, ngạo mạn. Lúc đầu truyện ta có thể thấy, Quan Vũ là một người nghĩa khí anh hùng, nhưng xét về chiều dài về sau của truyện, thì ông mắc nhiều sai lầm. Trong đó, sai lầm lớn nhất là khinh thường, dẫn đến mất thành Kinh Châu về tay Đông Ngô và bị Lã Mông phục kích giết hại.

Lấy cảm hứng từ Tam Quốc Diễn Nghĩa, dòng game chiến thuật SLG vẫn giữ được sức sống bền bỉ của mình trước guồng quay khắc nghiệt của thị trường game trong nước. Nếu như những tựa game hành động chặt chém hay thẻ bài có thể thu hút được lượng người chơi tức thời thì game chiến thuật SLG thậm chí còn làm được hơn thế khi sở hữu một cộng đồng trung thành, gắn bó với game lâu dài.

Cũng là một sản phẩm như vậy, Tào Tháo Truyện hiện đang là tựa game chiến thuật SLG có rất nhiều người chơi tại thị trường Việt Nam. Những server hiện tại của game luôn ở trong trạng thái “khó thở” với đông đảo người chơi tham gia, nhất là sau sự xuất hiện của tính năng liên đấu server Phong Hỏa Liên Thành với chiến trường mô phỏng xung quanh ba nước Ngụy - Thục - Ngô vừa được nhà phát hành VMG tung ra vào ngày 18/11 vừa qua.

Được biết, trong hoạt động liên đấu server này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều vật phẩm giá trị như tướng, tiền vàng và điểm danh dự trong game. Điểm danh dự càng cao, người chơi có thể nhận được danh hiệu danh dự tương ứng (VD: Chiến thần Lv1, Chiến thần Lv2 …. Chiến thần Lv10). Sau khi server hoạt động kết thúc vào ngày 9/12, người chơi có thể mang theo danh hiệu danh dự này về server cũ để tăng sản lượng tiền, thực, công, thủ, di chuyển, HP, tốc độ tăng binh v.v…, level danh hiệu càng cao, mức độ gia tăng càng lớn.

Với những phần thưởng hấp dẫn như vậy, hiển nhiên sự xuất hiện của tính năng này đã khiến đông đảo người chơi cảm thấy thích thú. Mới đây, máy chủ S5-Triệu Vân cũng đã được sát nhập vào liên server Hùng Bá Thiên Hạ 1 để đáp ứng nhu cầu tham gia Phong Hỏa Liên Thành của cộng đồng game thủ.

Bên cạnh đó, trước sức ép đòi mở thêm máy chủ từ phía người chơi, nhà phát hành VMG đã quyết định “chiều lòng” game thủ với máy chủ mang tên chiến thần Quan Vũ (S9) vào 10h10 ngày 25/11 tới đây. Được biết, trước đó, nhà phát hành VMG đã khai mở liên tiếp hai server mới S7 – Đại Kiều và S8 – Tiểu Kiều vào đầu tháng 11 vừa qua và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của đông đảo người chơi.

Qua đây có thể thấy, với việc sở hữu bản quyền chính thức và có giấy phép để "danh chính ngôn thuận" phát hành Tào Tháo Truyện, VMG đã tạo dựng được uy tín và nhận được sự tin tưởng từ phía người chơi, chỉ trong thời gian ngắn đã có thể khai mở nhiều máy chủ mà không nhận phải sự phàn nàn hay cáo buộc hút máu giống như những sản phẩm khác trên thị trường.

Trang web: http://taothaotruyen.vmggame.vn/

Fanpage : https://www.facebook.com/taothaotruyenhd/

Group : https://www.facebook.com/groups/615451751946882/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận