Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chinh Đồ 1 Mobile sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test từ 10g00 ngày 28/6 tới hết ngày 07/7, theo thông báo mới được NPH VNG phát ra cách đây ít phút. Như vậy, sau khoảng bốn tháng trời chờ đợi, người chơi Việt Nam đã có thể tham gia trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile ở đợt thử nghiệm diện rộng - không giới hạn tài khoản – kéo dài gần 10 ngày.

Theo mô tả trên trang chủ, VNG mở của cho tất cả người chơi trên cả ba nền tảng iOS, Android và PC (thông qua file APK) tham gia trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile. Hiện link tải trước vẫn chưa có và được NPH đề cập “bổ sung sau”.

VNG lưu ý, đây là “phiên bản Alpha Test có reset nhân vật” và “cho phép nạp thẻ tự do và sẽ có chương trình hoàn trả 150% lượng vàng đã nạp cho các tài khoản tiếp tục tham gia phiên bản Closed Beta.

"Chinh Đồ 1 Mobile cần nhiều thời gian để hoàn thiện về sản phẩm cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi", đại diện VNG nói với GameSao

Theo phía VNG thông tin, trong thời gian chín ngày Alpha Test, người chơi sẽ được trải nghiệm đầy đủ hệ thống tính năng được cho là “chuyển thể hoàn hảo, bám sát với Chinh Đồ PC nhất”, bao gồm: Quốc chiến, Vận tiêu, Tặng hoa mỹ nữ, Gia tộc chiến, Quốc thám, Đua xe, Túc cầu, Ma ảo mê cung,…

Dự kiến trong tháng 7 game (Chinh Đồ 1 Mobile) sẽ Closed Beta”, đại diện của VNG trao đổi với GameSao.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận