Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tựa game này đang khuấy đảo thị trường Nhật Bản và hứa hẹn cũng sẽ làm “dậy sóng” cộng đồng game Việt. Liệu các gamer Việt có đủ sức để chinh phục LINE Shooters không? Hãy cùng điểm qua một số kế sách để ghi tên vào hàng ngũ các anh hùng vang danh trong LINE Shooters nhé.

Thiết lập đội ngũ

Nhiệm vụ chính của các Shooter chính là bắn tỉa. Các chiến trận mở ra trùng trùng điệp điệp từ ải lớn chia ra thành nhiều ải nhỏ, mỗi ải nhỏ lại bao gồm nhiều map, nhiều nhiệm vụ khác nhau với mức độ nguy hiểm ngày càng tăng. Sở hữu được càng nhiều Anh hùng, các Shooter sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi quyết định đem đội ngũ nào đi chinh phục ải. Sẽ là Băng – Hỏa bách chiến hay Kim – Mộc bách thắng. Thuật ngũ hành chính là mấu chốt quyết định trong việc điều binh khiển tướng dẫn dắt tới thành công.

Gợi ý: Event “Xoay Trứng Anh Hùng” nhằm tạo điều kiện để gamer tự tìm cho mình code nhân vật từ 3* đến 5* vẫn đang diễn ra. Đây là cơ hội tốt để tích trữ một nhân vật “khủng” cho đội hình của bạn.

Chiến thuật vũ khí khủng

Mỗi chủng tộc Anh hùng sẽ có một loạt vũ khí đặc trưng khác nhau như Kỵ Sĩ bắn đạn đơn, Rồng tung đạn nổ hay Ninja có đòn phân tán… Ngoài những loạt vũ khí độc đáo thì kỹ năng, thời gian bắn, tuyệt chiêu của mỗi Anh hùng cũng hoàn toàn khác nhau. Việc nắm rõ từng chủng tộc cũng như đặc tính mỗi nhân vật trong đội ngũ sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các ải dù dễ hay khó. Chiến thuật “Biết người biết ta – Trăm trận trăm thắng” chẳng có bao giờ sai.

Gợi ý: Thạch Cự Nhân hay Võ Sĩ sẽ quét sạch đội hình hàng dọc, trong khi đó tộc Thú hay Ninja sẽ giúp gamer dễ dàng đối phó đội hình dàn hàng ngang của địch. Ngang trước hay dọc trước, tùy thuộc các Shooter.

Tuyệt chiêu bí ẩn

Khi tích đủ ống kỹ năng (Max Skill), mỗi Anh hùng sẽ có khả năng kích hoạt Tuyệt chiêu bí ẩn với khả năng càn quét địch trong vòng 3 nốt nhạc. Nguy hiểm hơn chính là sự xuất hiện ngẫu nhiên của quả Thống Kích Fever và các Shooter chỉ cần 1 nốt nhạc để tiêu diệt địch.

Anh hùng level MAX:

Cường hóa Anh hùng kịp thời sẽ giúp đội ngũ tăng sức mạnh chiến đấu rõ rệt. Ngoài ra, khi đạt max cường hóa, các Shooter có thể thực hiện tiến hóa Anh hùng từ 3* lên 4* và thậm chí là 5* VIP. Nên tích cực săn tìm các tượng tiến hóa ở các cấp bậc vàng, bạc, đồng hoặc hãy tích lũy “Thiện nữ u hồn” để việc tiến hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên cần chú ý cost của mỗi Anh hùng để tránh tình trạng các Shooter chưa đủ “trình” để tuyển dụng những Anh hùng cực VIP. Anh hùng trong tay, chỉ có thể ngắm, không thể xuất trận.

Kết:

Với dàn nhân vật khủng hoàn toàn khác biệt nhau cùng những tính năng chiến đấu phong phú đa dạng của LINE Shooters, các game thủ có thể thỏa sức khám phá và vận dụng vào chiến thuật của mình để xây dựng được một đội ngũ anh hùng thiện chiến trăm trận trăm thắng.

Tên game: LINE Shooters Xạ Thần

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamedreamer.vn.fbhvn

App Store: https://itunes.apple.com/vn/app/line-shooters-xa-than/id930378496?l=zh&ls=1&mt=8

Trang chủ: http://fbhvn.gamedreamer.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lineshooters.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận