Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Chính thức Open Beta, Liên Minh Huyền Bí mở 2 server mới

July.N | 08/07/2014 16:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau 1 tuần kết thúc giai đoạn Closed Beta, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) sẽ chính thức bước sang Open Beta vào 10h10 ngày mai 09/07 cùng chuỗi sự kiện ra mắt bao gồm việc mở máy chủ mới.

Dành được nhiều thành tích đáng nể trên các BXH game mobile online (gMO) Quốc Tế, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã có một khởi đầu vô cùng ấn tượng khi về Việt Nam.

Chỉ trong ngày đầu Closed Beta, nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng gMO, King Online 2 đã sở hữu lượng tài khoản đăng ký mới lên đến 20.000. Kết thúc 1 tuần Closed Beta, gMO này đã đạt được kết quả vượt mức kỳ vọng khi đạt tổng số đăng ký mới lên tới 40.000 và đạt mức CCU ổn định ở mức 1.500.

King Online 2 thu hút lượng người chơi “khủng” tham gia game

Tuy nhiên, cũng bởi có quá nhiều người chơi truy cập vào trang tải của King Online 2 cùng lúc nên đã có thời điểm xảy ra tình trạng không thể đăng nhập vào game. Chính vì vậy, NPH MCCorp càng phải chuẩn bị kỹ hơn khi tựa game “triệu đô” chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào 10h10’ ngày 09/07.

Game “triệu đô” chính thức Open Beta 10h10’ ngày 09/07

Có lẽ, vì độ “hot” không thể phủ nhận của King Online 2 mà gần đây xuất hiện rất nhiều trang tải game “nhái”, cùng hàng loạt link tải lậu hoặc bộ cài giả mạo gMO Quốc tế này. Ngoài những biện pháp mạnh ngăn chặn, NPH MCCorp đã nhanh chóng khuyến cáo cộng đồng game thủ tải bộ cài game chính thống trên trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/.

Trang chủ “chuẩn” của King Online 2

Mặt khác, nhằm tránh việc cùng 1 lúc tải bộ cài dẫn đến việc tắc nghẽn server, MCCorp đã mở cửa cho game thủ download bộ cài King Online 2 phiên bản Open Beta khá sớm trước khi mở cửa server đầu tiên. Theo thông tin từ NPH, tính đến thời điểm hiện tại đã có tới hơn 20.300 lượt tải.

Được biết, trong dịp Open Beta, King Online 2 với phiên bản Thiên Thần và Ác Quỷ sẽ có 2 máy chủ song sinh Angel Devil được khai mở cùng lúc vào đúng 10h10’ ngày 09/07/2014. Đây cũng là một trong những biện pháp nhằm giảm tải lượng người chơi tập trung đổ vào 1 server dẫn đến những lỗi không đáng có của đợt Closed Beta.

2 máy chủ song sinh Angel và Devil

Tất nhiên, không thể thiếu là chuỗi sự kiện “Đua Top Liên Minh – Nhận Quà Huyền Bí” vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, với nhiều phần quà có giá trị dành cho fan hâm mộ King Online 2 tại Việt Nam.

Sự kiện “Đua Top Liên Minh – Nhận Quà Huyền Bí”

Trước sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ, MCCorp đã có những bước đi cẩn trọng trong việc Open Beta King Online 2. Từ việc cho tải trước bộ cài, mở 2 server và đặc biệt là khuyến cáo trước nạn “fake” link đều cho thấy sự tâm huyết của NPH này đối với sản phẩm chiến lược của mình trong năm 2014.

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Group: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub/

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận