Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Choáng với game thủ đổ nửa tỷ vào game chỉ để đập đồ với chat chứ không chơi

| 04/04/2016 17:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Rất khó để gọi anh chàng này là một game thủ, nhưng xét trên mức độ chi tiền để thỏa mãn đam mê có được những đồ độc và hiếm nhất thì khó lòng có người nào có thể vượt qua được.
Bi Trần

Nhân vật chúng tôi muốn nói ở đây là anh chàng Trần Dương, hay được biết đến nhiều nhất với nick in-game là Bi Trần. Hiện anh đang sống và làm việc tại Nhật. Lần gặp mặt của phóng viên và Bi Trần khá bất ngờ, xuất phát từ sự tò mò của cá nhân. Sau khi trực tiếp inbox nhân vật này để đính chính và nói chuyện về một số vấn đề, Bi Trần đã cho chúng tôi xem về nhân vật in-game của anh và thực sự khiến chúng tôi khá choáng.

Anh sở hữu một nhân vật Au Mobile không VIP, level mới chỉ dừng lại ở mức 2, tức là có vào nhảy nhưng số lần là không đáng kể, tuy nhiên trị giá của tài khoản mà anh nắm giữ thì là cả một gia tài với nhiều người. Anh tiết lộ với chúng tôi là đã chi tới hơn 500 triệu để sở hữu những bộ cánh độc nhất trong Au Mobile hoàn toàn từ đấu giá và event chứ không dùng một đồ từ shop nào, hơn thế nữa Bi Trần cũng là người thuộc top sử dụng loa thông báo trong Au Mobile (Với mức giá mỗi lần sử dụng không hề rẻ, khoảng 10K VNĐ).

Rất nhiều được đã hỏi mua lại tài khoản đặc biệt này tuy nhiên khó lòng có thể đưa ra một cái giá hợp lý với Bi Trần, chưa kể đây là một phần niềm vui của anh. Việc này cũng tạo ra trào lưu, không VIP, không level nhưng lại sở hữu toàn đồ độc trong cộng đồng Au Mobile.

Được biết, số tiền 500 triệu là tổng số tiên mà Bi Trần đã nạp vào game.

Gia tài của Bi Trần trong Au Mobile gồm có một chiếc cánh đấu giá lên tới 17 triệu VNĐ.

Cánh 17 triệu

Bộ trang phục cực độc mà theo anh, ngoài Admin ra chỉ có mình anh sở hữu nhờ việc đổi quà.

Hàng độc của Bi Trần

Chính việc này đã biến account Bi Trần trở thành một tài khoản rất độc, tuy không VIP, level cực thấp nhưng giá trị thì ngang tầm với những account VIP 9, VIP 10, thậm chí hơn. Dười đây là một số lượng nhỏ các bộ trang phục khác trong gia tài của anh.

Ảnh do nhân vật cung cấp

Được hỏi về lý do tại sao Bi Trần chỉ nạp tiền để lấy đồ mà không nhảy, Bi Trần trả lời rằng: Game không phải là thế mạnh của anh, tuy nhiên môi trường trong game giúp anh vui vẻ và quan trong hơn là gặp nhiều bạn bè, chỉ cần như thế là đủ chứ không nhất thiết phải chơi. Đương nhiên việc chi 1 lượng tiền lớn mà không hề chơi như vậy cũng khiến không ít người bàn ra tán vào, Bi Trần nhận định về điều này như sau: Cũng nhiều người nói anh tại sao không dùng tiền để đi từ thiện. Đương nhiên là Bi Trần cũng có những hoạt động riêng. Số tiền này đều do anh kiếm ra, chơi đủ lực đủ sức kinh tế của mình chứ không chơi để nghiện ngập rồi phải đi trộm cắp, bán máu nọ kia nên cũng chẳng có vấn đề gì cả.

Hiện Bi Trần chưa tiết lộ việc liệu anh có tiếp tục tham gia một sản phẩm khác hay vẫn sẽ lấy Au Mobile làm niềm vui của mình. Tuy nhiên, đây chắc chắn là nhân vật vô cùng đáng săn đón từ các đơn vị phát hành game.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận