Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vậy là sau nhiều tháng ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ trên toàn thế giới cũng đã có cơ hội sờ tận tay Pokemon GO. Mặc dù việc trải nghiệm chỉ diễn ra trong khoảng vài giờ đồng hồ nhưng trò chơi đã tạo ra một trào lưu mới không chỉ tại Việt Nam mà còn trên nhiều khu vực khác trên thế giới. Và thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn đang gặp lỗi khiến cho người chơi khi truy cập không thể bắt được Pokemon và cũng chẳng thấy PokeStop nào xuất hiện trên bản đồ.

 
 

Sau khi trải nghiệm trò chơi vào ngày hôm qua, chúng ta đều nhận thấy hệ thống trong Pokemon GO hỗ trợ các huấn luyện viên khá nhiều khi bắt đầu tham gia thế giới. Bạn sẽ có một số lượng lớn Pokeball và vài vật phẩm "thả thính". Đây đều là những vật phẩm cần thiết và game thủ sẽ phải sử dụng liên tục trong cuộc hành trình của mình.

 

Vẫn biết được rằng chúng ta có thể thu thập thêm được những vật phẩm này thông qua một số hoạt động trong game nhưng với số lượng khá nhỏ. Về lâu về dài, bạn sẽ phải sử dụng chúng với tần suất cao hơn và sẽ vấp phải tình trạng thiếu hoặc hết vật phẩm khi cần. Chính vì thế, hệ thống Shop đã được tích hợp như một tính năng không thể thiếu trongPokemon GO, nơi mà người chơi chơi có thể mua mọi thứ.

 

Thế nhưng, điều đáng nói nhất là toàn bộ vật phẩm trong hệ thống Shop đều được bán bằng PokeCoins - một loại tiền tệ mà người chơi chỉ có được thông qua hình thức quy đổi tiền mặt vào game. Theo như giá bán những vật phẩm tại đây thì một lần nạp tiền game thủ sẽ tốn từ 0,99 USD tới 99,99 USD. Như vậy, đối với game thủ Việt thì một lần nạp có thể tốn tới gần 2,3 triệu VNĐ.

 

Trò chuyện nhanh với một số game thủ Việt quan tâm tới Pokemon GO, đa phần mọi người đều cảm thấy mức giá mà hãng phát triển đưa ra khá hợp lý và một lần nạp tối đa như vậy cũng đủ để các huấn luyện viên thoải mái chuẩn bị hành lý trải nghiệm. Trên thực tế thì mức giá trên Shop và tỷ lệ quy đổi vẫn đang được hãng phát triển theo dõi và thay đổi cho phù hợp nhất.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận