Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng 11 giờ 02 phút ngày hôm nay 24/06, gMO Tam Quốc VTC đã chính thức Open Beta, mở cửa cho các anh hùng hào kiệt bốn phương thỏa chí bá vương và "đảo lộn" lịch sử Tam Quốc theo ý mình.

Và nhân ngày ra mắt này, bên cạnh những tính năng độc đáo chỉ có riêng tại Tam Quốc VTC, NPH còn “đãi” người chơi bằng sự kiện hoành tráng, với cơ hội nhận thưởng iPhone 5S ngay trên hành trình khuấy đảo Tam Quốc và vô số mini-event săn giải thưởng hấp dẫn, thú vị.

Cơ hội vàng nhận iPhone 5S với Tam Quốc VTC. Giá trị giải Nhất lên tới 20 triệu đồng

Chi tiết xem tại fanpage game

Tam Quốc VTC là sản phẩm game di động online lấy đề tài Tam Quốc từ nhà phát hành VTC. Sức hút của game đến từ hàng loạt hoạt động hấp dẫn như Vượt ải, Tí thí, Thi đấu, Đánh boss, Bang hội, Tán gẫu liên server cùng bộ tính năng độc đáo, thỏa mãn tham vọng đảo lộn Tam Quốc theo ý mình của người chơi.

Game chiến thuật Tam Quốc đầu tiên không chia phe phái

Tam Quốc VTC là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục - Ngô. Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa...18 mãnh tướng – 8 chính và 10 phụ, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về phe… Tào Tháo cũng hết sức bình thường. Đội hình hoàn hảo thế nào sẽ do người chơi toàn quyền quyết định.

Khổng Minh, Mã Siêu “nhập hội” Tôn Quyền, Lữ Bố “song kiếm hợp bích” trợ lực cho Lưu Bị – chuyện “thường ngày ở huyện” với Tam Quốc VTC

Tự do chuyển đổi thuộc tính nhân vật

Có vô số cách để “tút tát” cho võ tướng trong Tam Quốc VTC – trang bị đồ khủng, chọn tướng chiến pháp có “duyên” cùng xuất trận, bồi dưỡng hoặc truyền thụ tướng

Tam Quốc VTC có hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Song, người chơi có thể tận hưởng còn nhiều hơn thế với chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn trong game. Người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi các chỉ số chính-phụ bù trừ cho nhau, để nhào nặn ra một nhân vật hợp với ý của bạn nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

Hoặc thức tỉnh chiến hồn để khảm nạm. Có tới khoảng 150 chiến hồn để game thủ thỏa sức “chế biến” theo ý thích của mình

Chưa kể, hệ thống Chiến hồn trong game cũng giúp người chơi “hóa quạ thành công”, khiến binh sĩ dưới quyền mình trở nên “bá đạo” nhờ việc mượn linh hồn từ hơn 250 tinh linh tướng lĩnh khác trong Tam Quốc VTC. Giờ đây, ra trận ai cũng có thể “bá đạo” như Lữ Bố, Quan Công.

Minigame chơi mỏi tay, quà ngập màn hình

Tam Quốc VTC có khá nhiều minigame “đãi” game thủ. Bên cạnh mục đích giải trí thư giãn sau những chuyến chinh phạt cửa ải vất vả và căng thẳng, đó là những hoạt động săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game có thể kể đến như Gieo xúc xắc, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ô chữ may mắn, Chợ đen thỏa sức mua bán mọi món đồ, võ tướng “thượng vàng hạ cám”…

“Hái ra tiền” theo đúng nghĩa khi chơi Tam Quốc VTC

Thao tác mượt mà, bá đạo trên mọi dòng máy

Có thể nói, điểm “sung sướng” nhất Tam Quốc VTC đem lại cho đại đa số người sử dụng smartphone tại Việt Nam nói chung hay game thủ nói riêng là dung lượng game khiêm tốn, không yêu cầu cao cấu hình phần cứng (thử nghiệm cho thấy game chơi mượt mà trên tất cả các thiết bị iOS và Android), không tốn pin và không bao giờ xảy ra tình trạng lag hay disconnect ngay cả khi chơi bằng kết nối GPRS.

Tam Quốc VTC chạy nuột nà trên hầu hết  dòng máy phổ biến hiện nay, từ Android cho tới iOS

Các bạn có thể download mọi phiên bản tại:

Link Play Store: http://bit.ly/tqvtc_play_store

Link bản iOS: http://bit.ly/icai_iOS (phải vào bằng thiết bị iOS, cài trực tiếp cho cả máy Jailbreak và chưa Jb)

Trang chủ: http://tamquoc.vtcgame.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: VTC, Tam Quốc, iPhone, Open, Beta, 5S
Có thể bạn quan tâm
Bình luận