Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fidget Spinner đang ngày càng chứng tỏ tầm ảnh hưởng của nó trên toàn thế giới. Không ngoa khi coi món đồ chơi giải trí này là một trong những văn hóa tiêu biểu của giới trẻ thời đại mới. Và giờ đây, Finger Spinner, tựa game mô phỏng lối chơi Fidger Spinner, đã được đưa lên hai chợ ứng dụng di động AppStore và Google Play.

Lưu ý rằng, để đỡ tốn thời gian của các bạn, tựa game này rất tồi, trang The Verge bình luận. Nó không chỉ có chất lượng thấp, mà còn tệ ở tất cả các khía cạnh.

Nguyên lý cơ bản của Finger Spinner: có một Fidget Spinner ảo ở giữa màn hình hiển thị, và bạn phải vuốt để xoay nó. Nhưng! Bạn chỉ được vuốt vài lần thôi, và chờ xem Fidger Spinner này quay hết số vòng đã được lập trình (khá nhanh đấy).

 

Bạn sẽ nhận được tiền vàng tương ứng với số vòng quay của Fidget Spinner ảo và sẽ cần dùng đến tiền vàng để nâng cấp giúp nó quay lâu hơn hoặc đạt tốc độ nhanh hơn. Mỗi lần mở khóa Fidget Spinner mới, bạn sẽ sở hữu những “con quay” với lối thiết kế màu sắc và âm thành bắt tay khi xoay tròn…

 

Về cơ bản, đây là một trò chơi dạng nhấp thả trên màn hình, và có ba cách khác nhau để kiếm tiền vàng. Đương nhiên, việc xem hết các quảng cáo hiện lên trên màn hình là cách dễ nhất để thu thập tiền vàng. Và khi không thể chơi Finger Spinner trong lúc quảng cáo, thì hãy quay Fidger Spinner để giết thời gian!

Có một nút thanh toán trong game để tắt tất cả quảng cáo, nhưng nó chỉ làm banner ở góc phía dưới biến mất (vẫn để lại một khoảng trống chưa mất hết?) và những đoạn video vẫn sẽ hiện lên làm phiền bạn sau mỗi lần quay. Ngoài ra, mỗi một lần quay kết thúc sẽ hiện lên một màn hình thưởng, nơi bạn có thể thu thập tiền vàng và chia sẻ thành quả lên Facebook hoặc Twitter nếu muốn.

Toàn bộ ứng dụng về cơ bản được thiết kế để giảm thiểu tối đa thời gian quay Fidget Spinner trong khi tối đa hóa thời gian hiển thị quảng cáo?! Không rõ lý do tại sao Ketchapp lại đưa ý đồ này vào Finger Spinner, nhưng rõ ràng nó càng làm chất lượng của trò chơi tệ hơn, khi mà bản chất của nó vốn đã rất tồi rồi.

Link download trải nghiệm Finger Spinner:

Chịu (Theo The Verge)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận