Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Clash of Clans cực hấp dẫn với phiên bản mới

| 03/05/2015 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, Supercell đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật cực hấp dẫn cho tựa game mobile chiến thuật đình đám Clash of Clans. Đặc biệt, phiên bản lần này có nhiều cải tiến mới lạ từ lối chơi cho tới giao diện.

Mới đây, Supercell đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật cực hấp dẫn cho tựa game mobile chiến thuật đình đám Clash of Clans. Đặc biệt, phiên bản lần này có nhiều cải tiến mới lạ từ lối chơi cho tới giao diện.

 

Đầu tiên, chúng ta có thể nói tới Air Sweeper, đây là một công trình mới không có khả năng gây sát thương cho quân địch nhưng lại có khả năng phòng thủ khá tốt và có thể đẩy lùi quân đoàn bay của kẻ thù. Nhờ vậy, tốc độ để quân lính Air của đối phương cũng trở nên chậm lại và những công trình có khả năng gây sát thương sẽ có nhiều thời gian hơn để tiêu diệt chúng. Air Sweeper chỉ có thể quay về một hướng cố định và tùy thuộc vào người chơi lựa chọn. Công trình này có thể mở khóa được ở Town Hall 6 và càng nâng cấp thì lực đẩy của nó càng mạnh.

 

Cập nhật tiếp theo cũng không kém phần thú vị, giờ đây game thủ Clash of Clans đã có thể xem trước quân lực trước khi tiến hành clan war. Với những vị trí còn thiếu sẽ được đánh dấu đỏ báo hiệu và hệ thống cũng sẽ hỏi xem bạn có muốn thay đổi hay bổ sung không. Ngoài ra, bạn không thể kết thúc sớm trận đấu của mình như trước, nếu muốn "đốt cháy giai đoạn" thì chỉ còn cách... đầu hàng.

 

Như đã giới thiệu từ bài viết trước, đúng như những gì đã hứa thì Supercell cũng đã cho phép game thủ đổi tên ngay từ phiên bản mới này. Tuy nhiên, bạn chỉ được phép đổi tên một lần duy nhất và chỉ áp dụng với những tài khoản có Town Hall 5 trở lên. Ngoài ra, giao diện cũng có chút thay đổi trở nên đẹp mắt hơn, game thủ cũng có thể nhìn thấy được phạm vi phòng thủ của công trình khi tiến hành nâng cấp.

Cũng như những phiên bản cập nhật khác, các lỗi nhỏ trong game cũng được khắc phục như lỗi công trình phòng thủ bỏ qua những kẻ thù ở rìa phạm vi tấn công, các phần thưởng trong chế độ Single Player được cải thiện...

Phiên bản cập nhật này của Clash of Clans được đông đảo game thủ trên thế giới đánh giá cao và tỏ ra hứng thú. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận