Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại hội chợ Tokyo Game Show 2016, hãng DMM đứng đằng sau những sản phẩm khá thành công như Kantai Collection, Deception: Trap Girls hay Touken Ranbu đã thông báo rằng sẽ phát hành tựa game chiến thuật mới Clash of Panzer cho di động ngay mùa xuân năm 2017.

 

Lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2, Clash of Panzer hứa hẹn đưa người chơi vào những cuộc chiến khốc liệt nhưng cũng không kém phần "nóng bỏng" bởi sự điều khiển của những mỹ nữ mang đậm phong cách Anime Nhật Bản.

Gameplay của trò chơi tại TGS 2016

Với hơn 50 loại xe tăng khác nhau, Clash of Panzer mang đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi về chủng loại cũng như đề cao tính chiến thuật kết hợp đội hình. Để sở hữu những chiến tank ưng ý, người chơi cần phải bỏ ra một ít tiền để mở khóa, chiến tank càng mạnh thì sẽ càng tốn nhiều tiền hơn.

 

Để có được một lượng tiền để mua sắm, người chơi cần phải chiến đấu và thắng các nhiệm vụ được giao trong game. Bên cạnh đó, cần phải nâng cấp và tăng tiến dần sức mạnh các chiến tăng thông qua khả năng chiến đấu, hay đơn giản là tận dụng tốt các loại vũ khí thu được khi đánh bại kẻ thù.

 

Clash of Panzer cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau bao gồm PvE tập trung vào các nhiệm vụ nhập vai theo cốt truyện, hay cho phép bạn thách thức và tranh tài với những người chơi khác qua hình thức PvP cạnh tranh thú vị.

 

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của Clash of Panzer là bao giờ. Trò chơi mới chỉ mở cửa đăng ký tại quê nhà Nhật Bản nên cần một thời gian nữa để DMM lên kế hoạch tung bản quốc tế.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận