Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với những ai đã từng biết đến thế giới huyền ảo Warcraft hẳn giờ này vẫn đang chìm đắm quên mình trong siêu phẩm điện ảnh Warcraft  - Đại Chiến 2 Thế Giới vừa ra mắt.

Warcraft – Đại chiến 2 thế giới đang khiến cả thế giới đắm chìm

Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, chắc hẳn sẽ còn rất nhiều người sẽ choáng ngợp hơn nữa sau ngày công chiếu siêu phẩm này. Đó chắc chắn không phải là doanh thu của bộ phim, mà đó là sự xuất hiện của một tựa game mobile tái hiện chân thực cuộc chiến giữa 2 thế giới với tên gọi: Clash of Warcraft

Tính đến thời điểm hiện tại, Warcraft và toàn bộ những gì liên quan đến game như đồ họa, nhân vật, cốt truyện… mới chỉ xuất hiện trên game PC và gần đây nhất là 1 xuất phẩm trên màn ảnh rộng. Thì giữa tháng 6 tới đây, chúng ta sẽ được chứng kiến 1 thế giới Warcraft đầy thú vị trên Mobile dưới  tựa game có tên Clash of Warcraft.

Theo GAMOTA, đơn vị phát hành độc quyền tựa game này thì điểm nhấn của Clash of Warcraft chính là đồ họa 3D với công nghệ mới nhất, cùng với đó là lối chơi mới lạ chắc chắn sẽ khiến các game thủ nói chung và những game thủ yêu thích Warcraft nói riêng ‘ngây ngất’ từ những lần chạm đầu tiên.

Ngoài ra, chắc chắn game thủ sẽ ‘cực thích thú’ với những tính năng độc đáo có một không hai của game như tặng VIP miễn phí, hiệu ứng thay đổi liên tục theo cấp độ nhân vật, kho giấu vàng khổng lồ, vòng quay may mắn… Những tính năng trên hứa hẹn sẽ là 1 làn gió tươi mới giúp Clash of Warcraft ghi điểm với cộng đồng game thủ Việt.

Mọi thông tin về game, các bạn có thể xem thêm tại:

https://www.facebook.com/Clash-of-Warcraft-VN-489952341204020/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận