Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Clip] Bí kíp mạnh hóa nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

| 24/01/2016 00:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - gMO 3D Thương Khung Chi Mộng có 4 lớp nhân vật Đấu sĩ, Kiếm sĩ, Cung thủ, Pháp sư để game thủ lựa chọn nhập vai. Mỗi lớp nhân vật đều có cơ hội trở thành cao thủ trong thế giới Đấu khí, điều quan trọng là người chơi phải am hiểu game, kiểm soát nhân vật một cách hợp lý nhất.

Đấu sĩ vốn cơ thể tráng kiện, thiên về cận chiến, sức mạnh phòng ngự ưu việt nhất trong 4 lớp nhân vật của Thương Khung Chi Mộng. Đặc biệt, trong các cuộc giao tranh, Đấu sĩ luôn đóng vai trò tiên phong. Được xem là dễ chơi nhưng khó để mạnh hóa nhân vật so với các lớp còn lại. Ngược lại với thân hình đồ sộ của Đấu sĩ, Cung thủ khá nhỏ nhắn nhưng lanh lợi vô cùng. Họ thuần tấn công tầm xa và mạnh trong giao chiến tổ đội. Lớp nhân vật này thích hợp cho người am hiểu chuyên sâu về game.

Đấu sĩ

Trong khi đó, Kiếm sĩcũng đánh ở phạm vi gần, nhưng thiên về độ nhanh nhạy, tốc độ trưởng thành cũng nhanh hơn các nhân vật khác. Kiếm sĩ được xem là ưu việt nhất về mọi mặt trong hệ thống nhân vật Thương Khung Chi Mộng. Riêng Pháp sư có thể xem là lớp nhân vật đặc biệt nhất của Thương Khung Chi Mộng với sức mạnh thao túng các nguyên tố ma pháp. Họ giỏi pháp thuật và có khả năng khống chế cả 3 lớp nhân vật còn lại.

Video clip dưới đây sẽ đem đến cho người chơi một cái nhìn khái quát về cách mạnh hóa đối với từng lớp nhân vật của Thương Khung Chi Mộng.

Với đồ họa Fantasy 3D đẹp, chất lượng Full HD 1080p, Thương Khung Chi Mộng đã mang thế giới Đấu khí của Thiên Tằm Thổ Đậu lên nền di động một cách hoàn hảo nhất. Người dùng thiết bị di động có thể tải gMO 3D Thương Khung Chi Mộng trên cả hai hệ điều hành iOSAndroid hoặc trải nghiệm game trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestack. Trong tuần qua, Thương Khung Chi Mộng đã đứng top hàng loạt bảng xếp hạng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận