Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

[Clip] Các lớp nhân vật hấp dẫn trong Liên Minh Huyền Bí

July.N | 03/07/2014 17:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) vừa kết thúc đoạn Closed Beta. Để chuẩn bị cho Open Beta sẽ diễn ra trong vài ngày tới, NPH MCCorp đã chính thức giới thiệu các lớp nhân vật đa dạng trong Liên Minh Huyền Bí.

Điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của một tựa game nhập vai (RPG) là có rất nhiều các lớp nhân vật đa dạng và khác nhau cho người chơi lựa chọn. Nhưng nó cũng chính là câu hỏi khó nhất mà người chơi mới làm quen phải đối mặt "Nhân vật nào mạnh nhất?", "Nhân vật nào chơi hay nhất?"... chắc chắn bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn nhân vật nào mạnh và phù hợp với mình.

Là một gMO nhập vai, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) cũng có đầy đủ các yếu tố đó. Có lẽ 1 tuần Closed Beta là chưa đủ để người chơi có thể trả lời những câu hỏi này. Việc lựa chọn và phát triển nhân vật vẫn luôn là một chủ đề nóng được thảo luận nhiều nhất trên cả Fanpage và các hội nhóm của game.

Tựa gMO Quốc tế King Online 2 (Liên Minh Huyền Bí)

Không chỉ dừng lại ở những tính năng đặc sắc của dòng MMORPG, King Online 2 còn có thêm hệ thống chuyển hệ cực kỳ hấp dẫn. Với 4 lớp nhân vật ban đầu: Thợ Săn, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Binh, trong quá trình làm nhiệm vụ, luyện level để thăng cấp, game thủ sẽ phải vượt qua một số thử thách đặc biệt để tiến hóa nhân vật của mình lên một danh hiệu mới và sở hữu những trang bị có cấp độ cao hơn. Chính vì thế, người chơi sẽ phải tính toán rất kỹ từ lúc lựa chọn cho đến phát triển nhân vật sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Các lớp nhân vật hấp dẫn của Liên Minh Huyền Bí

Qua những clip giới thiệu 8 hệ nhân vật cuối cùng dưới đây, chúng ta có thể thấy được những điểm mạnh, yếu khác nhau của các lớp nhân vật chuyển hệ lần 2.

Thợ Săn - Trở thành xạ thủ đích thức

Sở hữu kỹ năng chuyên chiến đấu tầm xa nên Thợ Săn tỏ ra khá yếu khi phòng thủ và đặc biệt bất lợi khi bị đối phương áp sát. Thần Tiễn và Sát Thủ là 2 hệ cuối cùng của những bậc thầy chiến đấu từ xa này.

Thần Tiễn sử dụng cung, tinh thông tiễn thuật, có thể tấn công kẻ địch từ rất xa rất khó bị phát hiện, đồng thời cũng rất giỏi ẩn mình chạy trốn. Với khả năng xuất quỷ nhập thần của mình, Thần Tiễn phù hợp với game thủ có thao tác nhanh, điều khiển nhân vật linh hoạt.

Class Thợ Săn - Thần Tiễn

Sát Thủ là những người biết tận dụng sức mạnh của khoa học, có sở trường về súng ống, bom mìn và cạm bẫy giết người.

Class Thợ Săn - Sát Thủ

Chiến Binh - Tanker chính hiệu

Chiến Binh có sức sống cao nhất trong 4 lớp nhân vật, nên đánh cận chiến là một chiến thuật hợp lý, cũng là sở trường của nhân vật này. Đặc biệt, do có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau nên hướng phát triển kỹ năng của Chiến Binh cũng đa dạng và phong phú hơn. Đây là lớp nhân vật được khá nhiều game thủ lựa chọn trong giai đoạn Closed Beta. 2 hệ cuối của Chiến Binh là Kiếm Hồn và Lãnh Chúa.

Với lợi thế gọn gàng, trang bị không quá nặng, Kiếm Hồn có khả năng tấn công cực nhanh với uy lực sát thương khủng khiếp.

Class Chiến Binh - Kiếm Hồn

Nếu như Kiếm Hồn có sở trường là những tình huống 1vs1 thì Lãnh Chúa lại có khả năng gây sát thương lên diện rộng, nhân vật này không thể vắng mặt trong những trận đánh lớn có số lượng tham gia đông. 

Class Chiến Binh - Lãnh Chúa

Pháp Sư – Người điều khiển Băng, Hỏa

Lớp nhân vật Pháp Sư có hạn chế là phòng thủ yếu và lượng máu mỏng nhưng nếu kiên trì chơi tới 2 hệ cuối là Hỏa Hồn và Băng Tâm, Pháp Sư sẽ có một diện mạo khác, cực kỳ bá đạo trong PvP với khả năng điều khiển phép của mình.

Băng Tâm hay còn gọi là Băng Sư có khả năng điều khiển và tạo băng. Với hiệu ứng làm chậm tốc độ của đối phương, Băng Tâm luôn giữ một vị trí quan trọng trong các trận chiến khốc liệt nhất.

Class Pháp Sư - Băng Tâm

Những Hỏa Sư nguyện hiến dâng linh hồn mình cho sức mạnh tự nhiên này sẽ có thể trở thành một Hỏa Hồn. Nắm giữ Hỏa thuật, Hỏa Hồn luôn là đối thủ đáng gờm của kẻ địch nhưng lại là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các hiệp sĩ.

Class Pháp Sư - Hỏa hồn

Mục Sư – Lựa chọn giữa bóng tối và ánh sáng

Ngoài khả năng hỗ trợ đồng đội cực kỳ hiệu quả, 2 hệ cuối của Mục Sư là Kỵ Sĩ Bóng Đêm và Thánh Kỵ Sĩ còn thể hiện rõ nhất sự lựa chọn của người chơi: trở thành Thiên Thần hay Ác Quỷ. Là lớp nhân vật duy nhất có khả năng sử dụng những phép thuật cấm, Mục Sư thực sự mang đến một trải nghiệm đầy bí ẩn và kích thích.

Kỵ Sĩ Bóng Đêm có khả năng cường hóa sức mạnh cực lớn cho toàn đội và triệu hồi hắc ám, tiêu diệt kẻ thù.

Class Mục Sư – Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Thánh Kỵ Sĩ lại dùng ý chí mạnh mẽ của mình để chống lại sát thương và dùng chiến chùy để tiêu diệt những người phản bội lời thề.

Class Mục Sư - Thánh Kỵ Sĩ

Kết

Qua những clip này hy vọng bạn đã có thể định hình được những điểm mạnh - yếu của các lớp nhân vật đề từ đó tìm được cho mình một sự lựa chọn phù hợp nhất với mình? Hãy đăng nhập ngay vào trò chơi để kiểm chứng xem đó có phải là class mạnh nhất trong King Online 2 không nhé!

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận