Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Thương Khung Chi Mộng, hệ thống Đấu Hồn phát triển đột phá với thêm hai cấp độ mới sau Đấu Đế. Lần lượt, nhân vật sẽ trải qua các cấp độ Đấu Giả, Đấu Sư, Đại Đấu Sư, Đấu Linh, Đấu Vương, Đấu Hoàng, Đấu Tông, Đấu Tôn, Đấu Thánh, Đấu Đế, Đấu Thần và cuối cùng là Đấu Tiên. Mỗi cảnh giới sẽ bao gồm 9 tầng, nhân vật sẽ cần phải vượt qua tất cả để trở thành tuyệt đỉnh cường giả.

Thông qua việc luyện công, ngồi thiền hoặc đi phó bản tương ứng, nhân vật sẽ nhận được điểm Đấu Hồn để có thể tu luyện. Bên cạnh đó, những vật phẩm Đan Dược tương thích cũng có thể giúp nhân vật mau chóng gia tăng điểm Đấu Hồn để tu luyện. Tuy nhiên, Đan Dược vốn là cực phẩm trân quý trên toàn cõi Đấu Khí Đại Lục, tìm kiếm được chúng là việc không hề dễ dàng. Việc tu luyện này có xác suất thất bại, do đó để đạt đến đẳng cấp cao hơn, người chơi cũng sẽ phải cần đến chút ít giúp đỡ từ Nữ thần may mắn. Đặc biệt sau khi hoàn thành hết cả 9 cấp độ, đột phá cảnh giới sẽ yêu cầu thêm một số điều kiện tương ứng.

Nâng cấp Đấu Hồn sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh đáng kể. Không chỉ gia tăng thêm thuộc tính và lực chiến nhân vật, các cấp độ Đấu Hồn sẽ mở ra thêm những kỹ năng mới cho nhân vật, giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong chiến đấu. Để hiểu hơn về hệ thống Đấu Hồn, các cường giả tương lai có thể tham khảo thêm video dưới đây để có thể thấu hiểu quá trình tiến cấp trong Thương Khung Chi Mộng

Trải qua quá trình tu luyện gian khổ, người chơi sẽ có thể đạt đến những cảnh giới chí tôn, được người người nể phục. Anh hùng Tiêu Viêm là một minh chứng điển hình, qua bao gian nan, cuối cùng đạt được cấp bậc cao nhất trong hệ thống Đấu Hồn. Liệu các anh hùng trong Thương Khung Chi Mộng có thể theo bước Tiêu Viêm, trở thành đệ nhất cường giả trong phiến Thương Khung kỳ ảo?

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận