Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Có cả công cụ cho phép lai giống giữa các Pokemon GO

| 27/08/2016 00:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Fan hâm mộ của Pokemon đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra một công cụ cho phép dùng tạo ra những Pokemon mới và được kết hợp từ những Pokemon có sẵn.

GHÉP THỬ POKEMON TẠI ĐÂY

Có thể bạn đã từng biết tới Pokemon thông qua loạt game cũng như phim hoạt hình, truyện tranh,... cùng tên được phân phối bởi Nintendo, thuộc quyền sở hữu của The Pokemon Company và được phát triển bởi Tajiri Satoshi vào năm 1996. Bên cạnh cốt truyện thú vị, một thế giới đầy sáng tạo thì cái tên này đã sớm có được một lượng fan khổng lồ nhờ vào phong cách tạo hình những Pokemon đáng yêu, ngộ nghĩnh.

 

Và mới đây, fan hâm mộ của Pokemon đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra một công cụ cho phép dùng tạo ra những Pokemon mới và được kết hợp từ những Pokemon có sẵn. Có thể nói, giống với kỹ năng "Lưỡng Long Nhất Thể" trong 7 Viên Ngọc Rồng, bạn có thể tạo ra Bulbchu kết hợp từ Bulbasur và Pikachu hay Chartwo từ Charizard và Mewtwo...

Hiện tại, công cụ trên cho phép chúng ta "lai giống" giữa những Pokemon quen thuộc nằm trong GEN I mà thôi. Cách thức sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ việc chọn 2 loài Pokemon mà mình thích thông qua thanh cuộn 2 bên. Khu vực giữa chính là tên gọi hay hình ảnh lai tạo của chúng và với 2 loài Pokemon, đổi vị trí sẽ tạo ra một hình hài khác nữa.

 
 

Để tăng thêm phần thú vị, người dùng có thể lựa chọn Random và hệ thống sẽ ngẫu nhiên lựa chọn 2 Pokemon bất kỳ. Đôi khi, bạn sẽ phải bật cười với những loài Pokemon mới do chính tay mình vừa tạo ra và có thể chụp ảnh chia sẻ với bạn bè một cách dễ dàng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận