Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cảm hứng từ mùa đông giá lạnh, người Tuyết dễ thương và mục đích tạo sân chơi cho anh em Racer, BĐH ZingSpeed Mobile đã mở hoạt động ghép hình nhận Pet Búp bê Tuyết từ 25/12/2019 – 14/01/2020.

Đơn giản thôi, người chơi chỉ cần thu thập đủ số mảnh Búp bê Tuyết theo đúng yêu cầu của hệ thống sau đó ghép lại thì sẽ nhận được em Pet ngay và luôn. Vừa được chơi lại vừa săn được Pet nên cộng đồng cực kỳ hứng thú.

Sân chơi ghép hình Pet này cũng là một trong nhiều hoạt động chúc mừng ZingSpeed Mobile tròn 01 tuổi và đón tuổi mới đầy sôi động

“Đẹp”, “cưng” là hai trong nhiều mỹ từ mà cộng đồng dành cho Pet Búp bê Tuyết, còn “hay” chính là lời khen dành cho hoạt động ghép hình này. Ngoài ra, trên fanpage còn rất nhiều từ ngữ biểu cảm như “thích quá”, “cute quá”, dành cho em Pet đáng yêu này…Hiện cộng đồng đang rất háo hức với trò chơi ghép hình nhận Pet và không ít người chơi đã bắt đầu khoe thành quả mình đạt được.

Vì đó là một hoạt động vui tươi, và món quà nhận được là Búp bê Tuyết cực kỳ dễ thương nên việc “xúc liền” là điều cực kỳ dễ hiểu

Được biết, sân chơi ghép hình nhận Pet Búp bê Tuyết sẽ kết thúc vào ngày 14/01. Khi đó mùa xuân đã gõ cửa và có thể ZingSpeed Mobile lại tặng anh em Racer một bạn Pet mùa xuân khác cũng nên! 

ZingSpeed Mobile ngày càng nhiều sân chơi tương tác và hoạt động cộng đồng dành cho anh em game thủ Việt. ZingSpeed Mobile là một trò chơi đua xe 3D đỉnh cao trên di dộng, có mặt tại thị trường game Việt từ 18/12/2018, hiện game mới tổ chức offline sinh nhật đón tuổi mới vào ngày 22/12/2019 với sự tham gia của đông đảo Racer

Theo chia sẻ từ BĐH, trong năm 2020 này, ZingSpeed Mobile sẽ bắt đầu hình thành giải đấu chuyên nghiệp, tăng cường offline, điều chỉnh trong game và mở rộng sân chơi tương tác trên fanpage, hội nhóm xã hội,… nhằm tạo một môi trường giải trí văn minh dành cho những người đam mê đua xe 3D trên di động.

Trải nghiệm ZingSpeed Mobile: https://zsm.onelink.me/YclB/pr

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận