Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cơ hội lớn để nhận trang phục Ezreal Tối Thượng hoàn toàn miễn phí

| 25/12/2015 16:07 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 25/12/2015, tựa game mobile nhập vai bắn súng vừa mới ra mắt đã có 1 quyết định khá bất ngờ khi tổ chức sự kiện “share thông tin – nhận skin Liên Minh Huyền Thoại Ezreal tối thượng” tại http://a.goplay.vn/nhanskinlmht.

Theo đó, tất cả người chơi chỉ cần Share (chia sẻ) thông tin về sự kiện này lên tường Facebook là có cơ hội nhận được skin Ezreal tối thượng của game Liên Minh Huyền Thoại. Trong thời gian diễn ra sự kiện từ nay cho đến hết ngày 29/12/2015, mỗi ngày, người chơi được share một lần và mời bạn bè (không giới hạn số lượng, cứ mời được 10 người tham gia event sẽ nhận thêm 1 lượt) để nhận lượt đoán thẻ bài nhận thưởng skin Ezreal tối thượng. Ngoài phần thưởng là skin đáng mơ ước của game Liên Minh Huyền Thoại, tất cả người chơi còn nhận được 01 code quà tặng trị giá 50.000 đồng từ game Avengers Huyền Thoại.

Chiêu bài tập trung quảng cáo vào cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại của Avengers Huyền Thoại có thể xem là một hành động liều lĩnh của goPlay. Bởi LMHT đang sở hữu cộng đồng game thủ đông và lớn nhất Việt Nam nhưng đây cũng là tập thể nổi tiếng về sự trung thành và cuồng game. Rất khó để họ chuyển qua chơi một tựa game khác. Hơn nữa, thói quen chơi game trên máy tính của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cũng là một trở ngại không nhỏ để họ tiếp cận với một tựa game mobile như Avengers Huyền Thoại.

Lý giải về vấn đề này, đại diện nhà phát hành goPlay cho biết: “Sự kiện Tặng Skin Ezreal Tối Thượng” là sân chơi giao lưu giữa những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại và fan của thể loại game bắn súng, hành động. Avengers Huyền Thoại không phải là sự thay thế cho Liên Minh Huyền Thoại mà là sự cộng hưởng, bổ sung. Người chơi có thể tranh thủ bắn vài trận Avengers Huyền Thoại trong lúc rảnh rỗi, chờ đợi như tìm trận, tải trận đấu, đếm số… Với đặc thù của một game nhập vai bắn súng giúp người chơi dễ dàng leo top, đấu rank, các trận đấu ngắn, liên tục… sẽ giúp game thủ có những phút giây thư giãn thú vị.

Avengers Huyền Thoại là tựa game nhập vai bắn zombie không tích hợp auto với lối chơi thiên về hit and run, lợi dụng địa hình. Game sở hữu đồ họa sáng, hiện đại, giao diện dễ nhìn, tích hợp nhiều tính năng đối kháng hấp dẫn. Game vừa ra mắt người chơi vào ngày 23/12/2015 và nhanh chóng nhận được sự tham gia đông đảo, liên tục khai mở máy chủ mới để đáp ứng đủ nhu cầu game thủ.

Thông tin chi tiết về game xin vui lòng xem tại: http://a.goplay.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận