Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Colords - Khi nhập vai kết hợp 2048

| 18/01/2015 20:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Colords có lối chơi khá giống với 2048 - tựa game đã gây sốt trong năm qua. Nhiệm vụ chính của người chơi là tính toán và vuốt màn hình để kết hợp các hình ảnh chiến binh giống nhau lại.

Mới đây, nhà phát triển MassiveFun3D đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình mang tên Colords. Đây là một game di dộng vô cùng thú vị với lối chơi gây nghiện mà game thủ khó có thể bỏ qua sau khi tải.

Với bộ cài chưa tới 20Mb, Colords được xếp vào những tựa game đơn giản nên trò chơi không mang tới một cốt truyện cụ thể. Tuy nhiên qua trailer game, chúng ta có thể thấy được cuộc chiến của những chiến binh với lũ người xương đáng sợ. So với những tựa game nhỏ khác, Colords hơn hẳn về những hình ảnh đẹp mắt và dễ nhìn. Bên cạnh đó, game cũng mang tới những hiệu ứng kỹ năng ngay trong cuộc chiến.

 
Colords có lối chơi khá giống với 2048 - tựa game đã gây sốt trong năm qua. Nhiệm vụ chính của người chơi là tính toán và vuốt màn hình để kết hợp các hình ảnh chiến binh giống nhau lại. Sẽ có 4 chiến binh khác nhau và được hiển thị với hình ảnh cũng như màu sắc riêng biệt và với kẻ thù cũng tương tự. Bạn sẽ vuốt theo hướng ngang để chiến binh có thể tấn công và tiêu diệt kẻ thù cùng hàng.
 
 
Về cơ bản, mục tiêu chính của Colords vẫn là hướng tới bảng thành tích điểm số và so tài với bạn bè. Tuy nhiên, trò chơi vẫn dễ dàng mang tới cho người chơi nhiều cảm hứng thú vị khi yếu tố chiến đấu trong dòng game nhập vai cũng đã được lồng ghép. Điểm trừ của game là không mang lại hệ thống tích hợp với các trang mạng xã hội để có thể khoe thành tích.
 
Hiện tại, Colords khá phổ biến trên hệ thống Google Play App Store với vai trò là game miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android
Theo Trí thức trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận