Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Com2uS chính thức ra mắt CBT cho tựa game RPG mới nhất - “Skylanders™ Ring of Heroes”

GameSao.vn | 14/06/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhắc đến Toys-to-life, người ta không thể không nhắc đến thương hiệu Skylanders lừng danh gây chấn động thế giới khi ra mắt vào năm 2011.

Nhắc đến Toys-to-life, người ta không thể không nhắc đến thương hiệu Skylanders lừng danh gây chấn động thế giới khi ra mắt vào năm 2011. Hiện tại, Skylanders đã đạt doanh thu hơn 3.8 tỷ USD trên toàn cầu (bao gồm cả đồ chơi và phụ kiện) và cũng đã được chuyển thể thành series phim hoạt hình “Skylanders™ Academy” trình chiếu trên Netflix.

Và lần này, Activision cùng Com2uS đã bắt tay cho ra mắt đứa con cưng Skylanders™ Ring of Heroes trên nền di động. Trong game, người chơi sẽ vào vai Portal Master, những người bị cuốn đến Skyland do kẽ nứt không gian được tạo ra bởi tên pháp sư hắc ám Kaos. Vô vàn khó khăn thử thách cùng những trận đánh Boss đầy cam go đang chờ đợi người chơi khám phá.

Trò chơi sở hữu một số lượng Skylander khổng lồ, mỗi nhân vật lại sở hữu các kĩ năng và nguyên tố khác nhau. Điều này cho phép người chơi có thể thoải mái chiêu mộ và kết hợp để tạo thành một nhóm Skylander hùng mạnh đương đầu với kẻ địch. Bên cạnh hệ thống ấn thạch, game thủ còn có thể tiến hành thăng cấp, thức tỉnh hoặc nâng cấp kĩ năng để tăng cường chỉ số cho các Skylander.

Với lối chơi quen thuộc của một tựa game RPG theo lượt, bạn sẽ phải cẩn thận tính toán sắp xếp vị trí cho Skylander trong đội hình và sử dụng lượng mana đang có để thi triển kĩ năng một cách hợp lí. Sau khi vượt qua mười Skyland với vô số màn chơi ở nhiều độ khó khác nhau, người chơi còn có thể so tài với các game thủ khác trên toàn thế giới tại chế độ PvP thời gian thực (Championship Arena) để giành được những phần thưởng hấp dẫn. 

Skylanders™ Ring of Heroes sẽ chính thức bước vào giai đoạn Beta Test trên toàn cầu từ ngày 14/06 đến 25/06 với 9 ngôn ngữ được hỗ trợ. Người dùng Android có thể tải game  

Skylanders™ RoH Beta từ Google Play tại http://bit.ly/SkylandersCom2us để tham gia vào đợt thử nghiệm lần này. Người dùng trên iOS sẽ phải đợi đến khi Skylanders™ Ring of Heroes chính thức phát hành vào Q3 năm nay để có thể hòa mình vào thế giới Skyland rộng lớn.

Mọi thông tin chi tiết về trò chơi và đợt beta test xin vui lòng xem tại Facebook chính thức của Skylanders™ Ring of Heroes: https://www.facebook.com/SkylandersRingofHeroes

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận