Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Com2Us Ra Mắt Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Mới cho Golf Star

Noah | 04/09/2015 09:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, nhà phát hành game di động Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) chính thức công bố bản cập nhật mới cho tựa game đánh golf di động đình đám của mình, Golf Star.

Golf Star là game đánh golf 3D trên nền tảng di động với hơn 20 triệu lượt tải về và vững vàng trên vị trí Số 1 Apple Appstore tại thể loại game thể thao ở 54 quốc gia trong suốt một thời gian dài. Lần này, Golf Star cùng BMW đã cho ra mắt bản cập nhật với những tính năng mới vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi trên toàn thế giới.    

Tính năng Thi Đấu Hội PvP được bổ sung trong bản cập nhật lần này cho phép các hội golf thi đấu với nhau theo thể thức 1:1. Các hội golf ngang sức ngang tài sẽ được ghép đấu với nhau để tăng thêm phần kịch tính cho các trận so tài.    

  • Bản cập nhật lớn với nhiều cải tiến đầy hấp dẫn dành cho người chơi trên toàn thế giới
  • Bổ sung Hệ Thống Thi Đấu Hội PvP
  • Bổ sung giải đấu golf và vật phẩm đánh golf thương hiệu BMW

Ngoài ra còn có các chế độ mới khác cũng được bổ sung trong bản cập nhật lần này như  “Chế độ Driving Distance Limited”, “Chế độ No Item”, “Chế độ No Skill” cùng 2 tính năng “Hướng Dẫn Đường Bóng” và “Hướng Dẫn Điểm Rơi” giúp những người chơi mới làm quen dễ dàng hơn.    

Com2uS cùng BMW cũng sẽ tổ chức Giải “BMW Golf Cup International'” đến hết ngày 09/09 để chào mừng sự kiện ra mắt bản cập nhật mới lần này. Mọi người chơi đạt cấp độ chuyên nghiệp trở lên trong Golf Star đều có thể tham gia giành lấy cơ hội nhận được phần thưởng bonus thêm 30%. Ngoài ra mọi người chơi khi tham gia đều nhận được một Gậy BMW và Túi Gậy BMW. Những người chơi có thứ hạng cao sẽ nhận được các vật phẩm thật ngoài đời như Mũ Đánh Golf BMW hay bộ đinh chữ T.    

2 gậy BMW, 1 Túi Gậy, cùng các trang phục cho nhân vật cũng được bổ sung vào giải đấu lần này. Ngoài ra, 1 Túi Golf BMW sẽ được trao cho những người chơi tham gia trả lời đợt thăm dò ý kiến đặc biệt trong thời gian diễn ra sự kiện.    

Com2uS cho biết: “Với tính năng Thi Đấu Hội PvP lần này, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho người chơi, đặc biệt là những game thủ đã ủng hộ Golf Star trong suốt thời gian qua, một trải nghiệm mới lạ đầy hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia giải đấu BMW Golf Cup International để giành lấy những phần thưởng giá trị nhé.”

Golf Star hiện đang được phát hành trên App Store và Google Play.

Golf Star trên App Store: http://smarturl.it/GolfStarAppstore

Golf Star trên Google Play: http://smarturl.it/GolfStarAndroid

Golf Star trên Facebook: https://www.facebook.com/PlayGolfStar 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại www.com2us.com

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận