Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Zapdos, con chim Pokemon Huyền Thoại cuối cùng, sẽ rời bỏ người chơi Pokemon GO vào ngày mai (15/8 – theo giờ Việt Nam), và chưa rõ thời điểm quay trở lại.

Con chim điện này là Pokemon Huyền Thoại dạng chim cuối cùng được Niantic cho ra mắt, nối đuôi Articuno và Moltres, từ ngày 07/8 vừa qua.

Hiện tại, vẫn chưa có kế hoạch cho cả ba Pokemon Huyền Thoại quay trở lại trong tương lai và chỉ còn Lugia hiện diện trong game sau thời điểm Zapdos biến mất.

Người chơi đang kỳ vọng sở hữu được Zapdos cần phải hành động ngay bây giờ để bổ sung Pokemon Huyền Thoại này vào Pokédex. Hãy chắc rằng bạn đã tìm được một nhóm đủ lớn để tham chiến các Legendary Raid trên khắp thế giới nhằm sở hữu một trong những con Pokemon mạnh nhất vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, khi người chơi đã đánh bại một Pokemon Huyền Thoại thì trận chiến vẫn chưa kết thúc. Bạn cần phải “thủ” sẵn một số lượng nhỏ những Pokéball để bắt được chúng. Nếu thất bại, bạn cần phải thử lại bằng cách chiến đấu thêm với các Pokemon Huyền Thoại nhằm tìm kiếm cơ hội…

Thời gian đang dần cạn kiệt và hẳn vẫn còn rất nhiều người chơi vẫn chưa có trong tay Zapdos.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận