Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Con đường xưng vương trong Chinh Đồ 1 Mobile

GameSao.vn | 21/07/2017 16:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đứng trên cả thiên hạ, nắm quyền sinh sát trong tay, nói một thì cả thiên hạ không ai dám nói hai,… đó là những đặc quyền mà chỉ Quốc vương mới có được. Ở Chinh Đồ 1 Mobile, ngôi vị cao quý ấy khiến bao người khao khát, đã không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào để có thể ngồi vào.

Bất cứ game thủ nào trong Chinh Đồ 1 Mobile cũng đều có quyền mộng tưởng trở thành Quốc vương, sở hữu quốc gia cho riêng mình. Nhưng con đường để trở thành Quốc vương không được trải thảm đỏ hay phủ hoa hồng mà nó đầy chông gai, thử thách, thậm chí phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ. Trong bài viết sau sẽ làm rõ “hạnh phúc và những niềm đau” của con đường trở thành Quốc vương.

Quốc vương nước Tần (Hỏa Long)

Trầy trật Đoạt thành chiến để lên ngôi vương

Những ngày đầu mở server chính là thời điểm vàng để mỗi game thủ đều có thể tranh đoạt ngôi vị Quốc vương bằng cách lập tộc, trở thành Tộc trưởng, lập bang để làm bang chủ, cùng thành viên bang hội đăng ký Đoạt thành chiến trong giao diện Bang. Mỗi ngày, người chơi cần lưu ý các khung giờ như 00h00 – 19h00 (đăng ký) và 20h00 – 20h40 (đoạt thành). Chông gai sẽ bắt đầu từ bản đồ Vương thành chiến. 

Đoạt thành để làm vua

Con đường xưng vương chông gai từ đây

Áp lực đầu tiên tại Vương thành chiến đòi hỏi bang chủ và bang chúng phải diệt được Hộ Ấn Tướng. Nơi này sẽ là một cuộc hỗn chiến, so tài cầm quân của một vị bang chủ. Trong thời gian 40 phút, bang chủ của bang hạ gục Hộ Ấn Tướng sẽ trở thành Quốc vương – ngôi vị cao quý trên vạn người. 

Quyền lợi của Quốc vương

Làm Quốc vương sẽ có 04 quyền lợi chính là cai quản quốc gia, phát động Quốc chiến, hưởng bổng lộc mỗi ngày và sở hữu danh hiệu Quốc vương.

Làm vua khó lắm, phải đâu chuyện giản đơn

Thiên hạ có câu “lấy được thời dễ, giữ mới là điều khó vạn lần”. Làm Quốc vương, quyền lợi, trách nhiệm phải luôn song hành. Quốc vương không đơn thuần chỉ chăm chăm vào lợi ích cá nhân mà sẽ là lợi ích của cả quốc gia. Từ việc đối nội đến đối ngoại, Quốc vương đều phải “một tay cân cả thế gian”. Hợp lòng dân ắt được ngưỡng mộ, trái ý dân, nguy cơ hỗn loạn có thể xảy ra. Chẳng may có loạn thần tặc tử, nội chiến xảy ra, sẽ có kẻ (bang chủ của bang khác) soán ngôi bằng cách Đoạt thành chiến. Khi đó, thân phận có thể bị thiên hạ chế giễu, cười cợt. 

Làm vua khó lắm

Cuộc soán ngôi bắt đầu bằng trận Đoạt thành chiến. Khi đó, bang mưu đồ cướp ngôi sẽ trở thành phe công vào tiêu diệt Hộ Ấn Tướng, bang của Quốc vương lâm thời sẽ là phe thủ. Nhiệm vụ của phe thủ là bảo vệ Hộ Ấn Tướng toàn mạng, nếu thành công thì bảo toàn ngôi vương. Bại trận dưới tay phe công dĩ nhiên tan nước, mất ngôi, Quốc vương mới đăng quang, tái lập một chính sách, quân lực mới.  

Quốc vương Tống (Hỏa Long) “bảo kê” thần dân do thám quốc gia

Ngoại đối mặt với xâm lăng, nội đảm bảo bình an cho bá tánh muôn dân. Thêm vào đó, Quốc vương còn phải “vắt não” để đưa ra những chính sách thuế khóa hợp lý, đảm bảo trị an trong thiên hạ. Dân an, nước mạnh, ngai vàng mới vững, lợi ích cá nhân cũng được vẹn toàn.  

Ai nhìn vào cũng bảo làm Quốc vương là sướng nhưng nào mấy kẻ hiểu thấu được những trọng trách mà “đầu tàu quốc gia” phải gánh vác? Khó lắm! Trong thập quốc tranh hùng, làm vua đâu phải chuyện giản đơn và chẳng phải người chơi nào cũng có đủ bản lĩnh. 

  • Tải game http://m.onelink.me/715d0b68
  • Trang chủ http://chinhdo.zing.vn
  • Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận