Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cổng 360game khởi động năm 2018 bằng Manga H5

GameSao.vn | 01/02/2018 21:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Manga H5 là tựa game thẻ bài chiến thuật đầu tiên mang đến sự đa dạng về cả hệ thống nhân vật, kỹ năng, cùng nhiều tính năng mới mẻ.

thống nhân vật, kỹ năng, cùng nhiều tính năng mới mẻ.

Cổng 360Game là cổng game đông vui số một Việt Nam với hàng loạt thể loại khác nhau để người chơi lựa chọn. Sau thành công của các sản phẩm trước đó, đầu năm 2018 360Game khẳng định mình là cổng game đa nền tảng đón đầu xu hướng H5 khi cho ra mắt tuyệt phẩm Manga H5.

Đúng như tên gọi, Manga H5 là nơi quy tụ của hàng trăm nhân vật nổi tiếng từ anime, truyện tranh, siêu anh hùng,… cùng góp mặt trong một tựa game.

Đến với Manga H5, bạn sẽ sớm bắt gặp những chiến binh quen thuộc như Ichigo trong Bleach, Mã Siêu, Điêu Thuyền của Tam Quốc Chí, hay các nhân vật như Songoku, Vegeta, Naruto,…

Theo dạng màn hình dọc, Manga H5 không chỉ sở hữu hệ thống đồ họa hoạt hình dễ thương, mà còn mang đến những giờ phút chiến đấu đầy hào hùng, thông qua sự biến tấu về âm nhạc. Bạn sẽ cảm nhận được nét vui tươi mỗi khi ở trong thành, hay sự căng thẳng, kịch tính khi trống trận vang lên.

Được biết, Manga H5 mang tới hệ thống thẻ bài đa dạng, với hơn 200 nhân vật, cùng 300 kỹ năng riêng biệt cùng 500 loại trang bị khác nhau,… Chưa dừng lại ở đó, game mở rộng hàng loạt map thi đấu khó khăn, với nhiều thử thách khắc nghiệt mà kể cả những game thủ top đầu cũng phải nhọc công chiến đấu.

Là thể loại game chiến thuật, Manga H5 có 3 lớp nhân vật cơ bản, bao gồm Pháp Sư, Cung Thủ và Kiếm Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sở hữu một sở trường riêng, như thiên về tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ.

Ngoài ra, trong thế giới Manga H5, bạn sẽ dần được khám phá hàng trăm vị tướng khác nhau, với nét đặc trưng riêng về cấp bậc, vai trò, kỹ năng. Theo đánh giá, Manga H5 là game sở hữu nhiều kỹ năng đặc trưng nhất cho mỗi thẻ tướng, với cả trăm hiệu ứng đặc biệt, tạo nên tính chiến thuật vô cùng đa dạng.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận