Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tam Quốc Vương Giả là tượng đài game chiến thuật SLG hàng đầu trên thị trường game hiện nay. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc loạn lạc, tựa game đã tạo được một không gian không thể thích hợp hơn để người chơi thỏa sức tư duy chiến thuật đấu trí lẫn nhau.

Đặc biệt hơn, Tam Quốc Vương Giả liên tục update các bản cập nhập để không ngừng làm mới hệ thống gameplay nhằm tạo ra những tính năng hấp dẫn, cải thiện những điểm thiếu sót, chinh phục những “ông trùm” tay chơi SLG khó tính nhất.

Vừa qua, Tam Quốc Vương Giả đã cho ra Bản Update 3.0 mang tên Thái Tử Chi Vương. Được biết, đây là bản Update lớn nhất trong năm với rất nhiều các tính năng hấp dẫn phải kể đến như tính năng Thần Binh, cập nhập thêm 2 vị tướng đỏ là Chu Thái và Lăng Thống, tính năng sinh Thái Tử- kế thừa giang sơn.

Nói về tính năng Thần Binh, tính năng này giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc nâng cấp chiến lực cá nhân cũng như sức mạnh của nhân vật mình yêu thích. Qua đó giúp tăng tính hấp dẫn trong mỗi trận đấu.

Vật phẩm và nguyên liệu nâng cấp Thần Binh đều có thể kiếm qua vượt ải nên rõ ràng đây chính là một tính năng được công đồng các Chúa Công vô cùng chú ý. Ngay sau khi được hé lộ, tính năng Thần Binh đã gây xôn xao và bàn luận trong cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả.

Ngoài ra trong bản cập nhập vừa rồi cũng xuất hiện 2 vị tướng mới là Lăng Thống và Chu Thái. Đây là 2 vị tướng Đỏ cho nên nhiều game thủ đều có cơ hội sở hữu nó, tuy nhiên sử dụng thế nào và sức mạnh của 2 vị tướng ra sao lại là một chủ đề bàn luận rôm rả của các Chúa Công.

Cuối cùng, bản cập nhập Thái Tử Chi Vương mang đến tính năng chủ đề của bản Update 3.0 đó chính là sinh Thái Tử.

Một trong tính năng cực kì hấp dẫn mà chỉ thường thấy ở các tựa game MMO nay lại xuất hiện tại game SLG. Đây là điều rất mới lạ, ngay khi có cơ hội trải nghiệm tính năng sinh thái tử, các game thủ đã liên tục có các bài viết share và khoe Thái Tử của riêng mình với những phẩm chất khác nhau.

Bản cập nhập 3.0 là một bản nâng cấp mạnh về tính năng, chuẩn bị trước thềm giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa 3.

Ngoài ra cũng đem lại một tính năng cực độc và lạ là sinh Thái Tử giúp các Chúa Công có một trải nghiệm trọn vẹn khi được đóng vai là một vị Hoàng Đế hạ sinh Thái Tử nối nghiệp Đế Vương, bình trị thiên hạ.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều sự kiện đua và các event hấp dẫn khác nhân sự kiện update rất được cộng đồng Tam Quốc Vương Giả quan tâm.

Phần thưởng cho các event vô cùng hấp dẫn như quy đổi Kim Cương để nhận miễn phí tướng mới, đua top để nhận điện thoại Samsung Galaxy A9. Cùng với đó là rất nhiều các phần quà ingame và giftcode có giá trị hấp dẫn.

Tam Quốc Vương Giả luôn cố gắng từng ngày để cải thiện chất lượng trò chơi, thu hút và xây dựng một cộng đồng game thủ đông đảo để xứng đáng là một tựa game hàng đầu trong dòng game chiến thuật SLG hiện nay.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận