Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi khởi động cuộc thi Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D liên tục đón nhận rất đông hồ sơ của hot girl từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đăng ký dự thi, kèm hàng ngàn shoot hình cực kì ấn tượng và độc đáo. Trải qua 2 vòng bình chọn, cuối cùng, những gương mặt sáng giá đã chính thức có mặt trên bảng xếp hạng sắc đẹp của Ỷ Thiên 3D trong ngày hôm nay, 7/3/2017.

Theo đúng dự đoán, 3 hot girl xinh đẹp của Bang Phong Vân đã lần lượt có mặt trong TOP 3 chung cuộc, trong đó đăng quang với ngôi vị cao nhất: Mỹ Nhân HàMuội đã dành chiến thắng áp đảo với 7144 vote cùng cơ hội trở thành gương mặt đại sứ chính thức của Ỷ Thiên 3D và 1 acc VIP 15 trị giá lên tới 100.000.000VNĐ. Theo sát ngay sau đó là cô nàng ĐệNhấtChụyTưDzúLép với 4695 vote và cuối cùng là mỹ nhân RapidMoonn với 2866 vote. Không chỉ xinh đẹp, chơi game giỏi mà một lần nữa các cô nàng này còn khẳng định sức mạnh không hề nhỏ của những “bóng hồng có gai” trong cộng đồng.

Và hơn cả một cuộc chiến cá nhân của các cô nàng, “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” còn là sân chơi để các bang hội phô diễn sức mạnh tập thể, khi suốt trong quá trình thi đấu, các bang hội như: PhongVân, HoànChâu hay _Ma Giáo_ luôn rượt đuổi nhau với tỉ số sát nút. Tuy nhiên, tới thời điểm cuối cùng, Phong Vân đã bứt phá và cho thấy “cái bóng” khó có thể lật đổ của mình trong bất kỳ một cuộc vui nào.

Bên cạnh đó, không thể bỏ lỡ những gương mặt TOP 10 chung cuộc đã góp phần rất lớn vào sự thành công của “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê. Khép lại một mùa Miss “rực rỡ” đầu tiên, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D hi vọng đây sẽ là một kỉ niệm vô cùng quý báu và khó quên cho các nữ gamer nói riêng và cả cộng đồng Ỷ Thiên 3D nói chung.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn lại những bức hình “xinh lung linh” của TOP 3 tuyệt sắc giai nhân trong cuộc thi “Truy Tìm Mỹ Nữ Vạn Người Mê” - Ỷ Thiên 3D vừa kết thúc mới đây:

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Webiste: http://ythien.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d

Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d

Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3d

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận