Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cộng đồng Minh Châu Game nhộn nhịp chờ ngày hợp nhất server

July.N | 21/06/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Sau màn lột xác của phiên bản cập nhật mới Thiên Tử Vô Song, không khí của cộng đồng Minh Châu Game lại ngày một nhộn nhịp hơn khi gần đến ngày hợp nhất 2 sever Hổ Lao và Tây Vực. Hãy cùng xem phiên bản mới này đã đem lại cho người chơi những gì nhé.

Hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2014, Minh Châu Game đã cho ra mắt phiên bản Thiên Tử Vô Song vào sáng ngày 17/06/2014. Với những thay đổi đột phá so với phiên bản cũ Lôi Đài Chiến, Minh Châu Game đã có một màn lột xác đáng kinh ngạc, trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn bội phần. Cộng đồng Minh Châu Game đã vô cùng hào hứng với những cải tiến mới trong phiên bản Thiên Tử Vô Song này.

 

Những game thủ kỳ cựu

Các bậc "lão làng" đã gắn bó với Minh Châu Game từ những ngày đầu đã ngay lập tức nhìn ra nhiều điểm ưu việt trong phiên bản update lần này.

ĐP_8x - một game thủ lâu năm của Minh Châu tỏ ra rất hào hứng với phiên bản mới: “Tôi đã gắn bó với Minh Châu Game gần 3 năm rồi, nhưng theo tôi đây là lần update phiên bản lớn nhất của Minh Châu. Do đặc thù nghề nghiệp, tôi không có nhiều thời gian chơi game trên mobile như trước, với hệ thống hỗ trợ nhắc nhở, thuyết minh kỹ năng… tôi có thể cày kéo, đánh Ngụy thuận tiện hơn trước nhiều. Xin cảm ơn NPH MCCorp đã tạo cho chúng tôi cơ hội này”.

Còn những game thủ level 3x- 4x, họ nói gì ?

Để lên được level cao hơn, trong phiên bản Thiên Tử Vô Song có thêm phụ bản Viên Thiệu và làm nhiệm vụ ở Nam Hải. Người chơi có thể đánh quái, tăng mana, cường hóa thú cưỡi, hợp đá tì vết.

Thay vì những bước thủ tục cầu kỳ phức tạp, phiên bản lần này đã tối ưu hóa các thao tác sử dụng vật phẩm, giúp tôi buff đá hay tham gia các trận đánh boss trong server Di Lăng rất dễ dàng”, game thủ Tứ_Tuyệt chia sẻ.

Sự kiện gộp server Hổ Lao và Tây Vực

Ngoài ra, thông tin NPH MCCorp sẽ hợp nhất 2 server Hổ Lao và Tây Vực về dưới một mái nhà chung Hổ Lao vào ngày 23/06 là một tin vui bất ngờ đối với cộng đồng game thủ Minh Châu. Đây là cơ hội lớn để người chơi ở cả 2 server gặp gỡ và so tài với nhau. Sever Hổ Lao mới hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những thử thách mới, đối thủ mới trong một chiến trường rộng lớn và khốc liệt hơn bội phần. 

Bên cạnh việc hợp nhất 2 server Hổ Lao và Tây Vực sẽ có rất nhiều hoạt động đua top cùng những phần quà in-game giá trị dành riêng cho server Hổ Lao mới. Chỉ còn 2 ngày nữa là các chư vị anh hùng của 2 server Hổ Lao và Tây Vực sẽ được tề tựu dưới một mái nhà chung. Hãy nhanh tay tham gia vào các hoạt động để nhận những phần quà giá trị trong sự kiện hấp dẫn này nhé! 

Chi tiết sự kiện

Tải game tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/minhchaugame

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận