Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Suy nghĩ của nhiều game thủ trong cộng đồng Vainglory Việt Nam khi biết tin Gamota là nhà phát hành độc quyền của tựa game mobile MOBA này tại Việt Nam

Nhằm mục đích hỗ trợ game thủ yêu thích Vainglory nói chung, Mobile eSports nói riêng, NPH Gamota sẽ chính thức trở thành đối tác chiến lược của SEMC nhằm đẩy mạnh phát triển Vainglory tại Việt Nam”, trích lược thông cáo báo chí được Gamota phát ra tại lễ ký kết quan hệ hợp tác với Super Evil MegaCorp (SEMC) và phát hành Đấu Trường Vainglory vào ngày 12/12 vừa qua tại Thủ đô Hà Nội.

Gamota sẽ kết hợp cùng SEMC để tổ chức hệ thống giải đấu Vainglory chính thức cho game thủ Vainglory tại Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để các team Việt Nam có thể tham gia thi đấu ở giải khu vực Đông Nam Á và trên thế giới.

Gamota cho biết thêm, họ sẽ phối hợp cùng với SEMC nhằm tạo ra những nội dung hướng đến mục tiêu “bản địa hóa” Đấu Trường Vainglory bằng cách Việt hóa sản phẩm để tiếp cận nhiều người chơi mới, giảm thiểu tối đa hiện tượng giật lag, tạo ra những bộ trang phục đặc trưng trong dịp Tết, đưa vào hình ảnh bánh chưng cổ truyền dân tộc...trong khi vẫn giữ nguyên hiện trạng tài khoản cũ của người chơi.

Phía đại diện của Gamota cũng đã tổ chức một buổi talkshow nhằm giải đáp những thắc mắc từ phía cộng đồng Vainglory Việt Nam vào ngay buổi tối cùng ngày.

Tuy nhiên, Gamota hiện vẫn giữ kín lộ trình ra mắt Đấu Trường Vainglory tại Việt Nam - và có lẽ nó sẽ liên quan tới phiên bản 3.0 Vainglory 5v5 - với nhiều điều mới mẻ mà có thể bạn cho biết -  sắp được SEMC tung ra vào tháng 02 năm sau.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận