Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cộng đồng nhận xét thế nào về game mới Spinki Challenges của Nguyễn Hà Đông?

| 07/02/2017 12:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông trong nước cũng như quốc tế nhưng sau 10 ngày ra mắt, Ninja Spinki Challenges mới chỉ ghi nhận được hơn 100.000 lượt tải về, một thành tích không mấy ấn tượng.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 26/1 vừa qua, tựa game mới nhất của Nguyễn Hà Đông mang tên Ninja Spinki Challenges đã chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm được DOTGEARS (công ty do Nguyễn Hà Đông sáng lập) phát triển và hợp tác với nhà phát hành Obokaidem của Nhật Bản.

 

Với danh tiếng được tạo dựng bởi Flappy Bird, nhiều người hy vọng rằng các sản phẩm sau này của Nguyễn Hà Đông cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, mọi chuyện lại có vẻ không được suôn sẻ với Ninja Spinki Challenges. Mặc dù nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông trong nước cũng như quốc tế nhưng sau 10 ngày ra mắt, tựa game này mới chỉ ghi nhận được hơn 100.000 lượt tải về, một thành tích không mấy ấn tượng.

 

Đối với game thủ Việt, kể từ khi Ninja Spinki Challenges ra mắt cho đến nay thì đại đa số người chơi đều dành rất nhiều lời khen ngợi cho trò chơi. Bên cạnh việc đánh giá cao về sự sáng tạo trong lối chơi, sự kết hợp đa dạng của nhiều thử thách thì phần đồ họa cũng được thu hút được nhiều đối tượng lứa tuổi khác nhau.

 

Ấy thế nhưng, bên cạnh đó thì cũng không có những ý kiến ngược lại khác khi một số người chơi đã quá kỳ vọng vào sự đột phá của Ninja Spinki Challenges như Flappy Bird. Trò chơi đã không làm được điều đó và sự ức chế của game thủ hiện giờ là sự hụt hẫng về một sản phẩm không như mong đợi.

 

Chưa dừng lại ở đó, đối với nhiều người chơi đã cố gắng ủng hộ Ninja Spinki Challenges với vai trò là một sản phẩm "cây nhà lá vườn" thì họ vẫn chơi game một cách thường xuyên để giải trí. Tuy nhiên, điều gây khó chịu tiếp theo mà gần đây trò chơi mang đến là hiển thị quảng cáo. Bạn sẽ bắt buộc phài chờ từ 15 tới 30 giây mới có thể tiếp tục trải nghiệm game. Chính vì điều này mà không ít người sẵn sàng xóa bỏ Ninja Spinki Challenges.

 

Flappy Bird ra đời khi Nguyễn Hà Đông còn đang là một lập trình viên “vô danh”. Ninja Spinki Challenges lại ở một trường hợp hoàn toàn khác. Nguyễn Hà Đông giờ đã là một cái tên được toàn thế giới biết đến. Với một bệ phóng vững chắc như vậy, lẽ ra Ninja Spinki Challenges phải làm được tốt hơn.

Bạn đọc quan tâm vẫn có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận