Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những ngày vừa qua, có thể nói bên cạnh sức nóng đến từ các thương vụ đình đám trên PC làm rúng động làng game Việt, thì trên lãnh địa smartphone, Săn Hải Tặc (https://www.facebook.com/sanhaitac) chính là “cơn sóng thần” đánh thức các Fans hâm mộ của One Piece với những thông tin cực kì nóng bỏng mang tính cách mạng đối với ngành game Việt.

Được nhào nặn dưới bàn tay của Colorbox – một trong những Studio Game hàng đầu hiện nay với các sản phẩm chất lượng cho thị trường quốc tế, hiển nhiên Săn Hải Tặc sẽ có được sự đầu tư lớn cũng như kì vọng của giới chuyên gia về một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” phục vụ game thủ Việt.

Ngay khi có những thông tin đầu tiên về sự xuất hiện của Săn Hải Tặc, cộng đồng One Piece tại Việt Nam đã nhanh chóng truy lùng fanpage của trò chơi và “tấn công” bằng hàng loạt comment quan tâm, tất cả đều vô cùng háo hức đón chờ một tựa game One Piece đầu tiên của người Việt. Mặc dù hiện tại thời gian ra mắt game chưa được tiết lộ, nhưng thông qua các hình ảnh khá hoàn chỉnh được tung lên fanapge, có thể khẳng định Săn Hải Tặc là một sản phẩm bám rất sát nội dung cốt truyện của One Piece.

Đồng thời, các thiết kế nhân vật đảm bảo chính xác nhất đối với nguyên gốc trong anime và manga One Piece, khơi lại những cảm xúc và kỉ niệm không thể nào quên đối với những người từng đam mê tác phẩm này. Đây sẽ là một trong những điểm cộng lớn đối với các Fans hâm mộ, tạo nên sự đồng điệu đối với người chơi mà các game ăn theo manga ngoại lai khác chưa bao giờ có.

Sự đón nhận nồng nhiệt của Fans hâm mộ One Piece cũng như game thủ Việt đối với Săn Hải Tặc là một minh chứng vô cùng trực quan cho tiềm năng phát triển game Việt trong thời điểm hiện tại. Bằng cách tiếp thu học hỏi và tích lũy dần kinh nghiệm, các Studio Game Việt đang dần nâng tầm và nắm bắt tốt hơn thị hiếu của game thủ, tạo nên nhiều sản phẩm ngày càng chất lượng và phù hợp hơn.

Vừa qua, Nguyễn Hoàng Nam – Giám đốc của Colorbox cũng mới trở thành một trong những gương mặt trẻ tiêu biểu của ngành Game Việt khi có được những thành công rất đáng hoan nghênh bên cạnh các tên tuổi “lão làng” nhất như Tinh Vân, Emobi Games, Tofu…  Sản phẩm Săn Hải Tặc sẽ là “át chủ bài” của Studio này trong thời gian tới nhắm đến thị trường nội địa mang một sứ mệnh phục vụ sở thích của game thủ Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Fans manga như One Piece, Naruto, Attack On Titan…

Với sức mạnh phát triển đang trên đà thành công, tin rằng tương lai không xa việc “người Việt chơi game Việt” sẽ nhanh chóng trở thành một thói quen đối với game thủ chứ không chỉ là trào lưu như hiện tại. Đây sẽ là những sản phẩm chiến lược góp phần đẩy lui các sản phẩm ngoại kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường game Việt, nâng cao hơn nữa giá trị của game Việt đối với cộng đồng và xã hội.

Fanape: https://www.facebook.com/sanhaitac

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận