Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngày 25/8 mới đây, Nguyễn Tiến Dũng hay còn được biết đến với nickname Củ Tỏi đã cho đăng tải một sản phẩm mới nhất hát chế có nội dung liên quan tới người chơi Pokemon GO. Trong bài hát được phỏng theo “Chúng ta không thuộc về nhau”, Củ Tỏi đã lên án những thói xấu của người chơi Pokemon GO tại Việt Nam với những luận điểm như: “dùng fake GPS”, “săn Pokemon chẳng biết hay Pokemon đang săn mình”…

Hình ảnh được cắt ra từ sản phẩm đang gây tranh cãi lớn của Củ Tỏi.

“Đụng” đúng đến đề tài đang nóng hỏi trong suốt những tháng vừa qua, sản phẩm mới nhất của Củ Tỏi đã thu hú được tới 650.000 lượt xem, hơn 25.000 lượt thích và có tới gần…4000 người không thích (tính tới 0g43 ngày 28/8).

Chưa hết, vì nội dung bài hát chế có nhiều câu từ nhạy cảm liên quan tới cả một cộng đồng người chơi Pokemon GO đông đảo tại Việt Nam khiến Củ Tỏi chịu không ít sức ép. Điển hình nhất có lẽ là trường hợp một tài khoản đã kêu gọi thêm rất đông người khác cùng nhau lên kế hoạch đánh sập trang Facebook cá nhân, fanpage lẫn kênh Youtube của Củ Tỏi khiến cho đích thân chủ nhân phải công khai vấn đề này.

Chưa rõ “đầu cua tai nheo” sự việc này ra sao, nhưng cách đây khoảng chừng chưa tới 30 phút đồng hồ, Củ Tỏi đã trực tiếp cho đăng tải một bài viết dài nhằm phân bua trong nhóm Facebook của cộng đồng người Pokemon GO Việt Nam hiện đang có hơn 47.000 thành viên. Anh cho “đó là sự hiểu nhầm” và không quên khẳng định: “Chung quy là do lỗi của mình trong việc chế lời và đó là điều mà mình không mong muốn. Mình gửi lời xin lỗi đến các bạn chơi Pokémon Go và mong các bạn có thể bỏ qua.

Bài đăng này ngay lập tức trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trong nhóm của cộng đồng người chơi Pokemon GO Việt Nam. Nhưng trái với mong muốn của Củ Tỏi về một sự giảng hòa và tha thứ, phần lớn tất cả các bình luận xuất hiện đều “chĩa mũi dùi” về phía anh chàng chuyên đi hát nhạc chế này.

Sau đó rất nhanh, bài đăng này đã bị xóa và chưa rõ nguyên nhân.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận