Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Cộng đồng Thiện Nữ Mobile mòn mỏi đợi NPH ra thêm server mới

GameSao.vn | 24/07/2017 08:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Giữ đúng lời hứa, NPH VNG đã không mở server một cách ồ ạt, mặc dù lượng người chơi đến với Thiện Nữ Mobile ngày càng đông.

Vào lúc 10:00 – 17/07/2017, Thiện Nữ Mobile – Siêu phẩm game nhập vai được mong chờ nhất hiện nay đã chính thức ra mắt cùng với 3 server Nhiếp Tiểu Thiện, Ninh Thái Thần và Yến Xích Hà.

Theo ghi nhận, trong ngày đầu ra mắt, vì sức hấp dẫn của Thiện Nữ Mobile quá lớn nên lượng người chơi đổ về siêu đông. Từ giây phút trải nghiệm đầu tiên trong trò chơi đã thực sự đem lại cảm giác choáng ngợp cho bất kỳ ai. Hàng trăm người chơi nối đuôi nhau vây kín NPC nhận nhiệm vụ, các bãi train đông nghẹt, quái bị đánh tới mức thảm hại.

Cảnh tượng đất chật người đông, quái không có để đánh, các map chật cứng người…đã diễn ra liên tục hơn 4 ngày nay kể từ lúc sản phẩm ra mắt. Tuy nhiên, vẫn không thấy động thái nào từ NPH VNG về việc mở thêm server mới và họ vẫn đang giữ đúng lời hứa của mình để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho 3 server đầu tiên Nhiếp Tiểu Thiện, Ninh Thái Thần và Yến Xích Hà.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tất cả các hội nhóm, fanpage hay thậm chí là các buổi livestream của NPH để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của game thủ thì việc đầu tiên mà cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile đề cập đến là khi nào NPH mới ra thêm server mới?

Với hiện trạng hiện nay của các game mobile, việc NPH liên tục mở thêm server mới để thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng đã làm game thủ ngán ngẩm và không thể gắn bó lâu dài với các game mà họ đã lựa chọn.

Thiện Nữ Mobile lại chọn cho mình 1 hướng đi riêng, khác biệt hoàn toàn với các game mobile cùng thể loại trên thị trường. Không mở server mới một cách ồ ạt, nói không với các event liên quan đến nạp thẻ hay thậm chí là khuyến khích người chơi tự do cày cuốc, buôn bán trong game là cách mà Thiện Nữ Mobile đang làm để gây dựng cộng đồng bền vững cho riêng mình.

Được biết, vì sức ép của cộng đồng quá lớn cùng với lượng người chơi mong đợi server mới ngày càng tăng cao và không có chiều hướng dừng lại, nên NPH VNG đã quyết định mở thêm Server 4 – Lão Lão vào 10h sáng ngày 26/07/2017 để chiều lòng những game thủ đang mong mỏi chờ đợi từng ngày của Thiện Nữ Mobile.


Để biết thêm thông tin chi tiết, game thủ có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.talktv.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận