Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuy là một cộng đồng còn non trẻ nhưng nhóm cộng đồng game thủ TLBB3D Mobile đang góp một phần nhỏ vào việc xây dựng một hình ảnh đẹp và lành mạnh của cộng đồng game thủ Việt Nam.  Game thủ chơi game không chỉ cùng nhau tham gia các tính năng trong game mà họ còn tiến xa hơn bằng những mối ngoài đời thường thông qua các buổi offline. Cũng qua những buổi offline này mối quan hệ giữa game thủ - game thủ và game thủ - game được gắn kết với bền vững hơn.

Huynh đệ bang VIP – sv Trúc Kiếm hội ngộ tại Hà Giang

Dịp cuối năm ai ai cũng bận rộn nhưng không vì thế mà các buổi gặp mặt trở nên khó khăn, thậm chí những bữa tiệc dù  to dù nhỏ còn diễn ra dày đặc hơn với sự góp mặt đông đảo của các thành viên trong bang hội và tại các khu vực tỉnh thành khắp cả nước. Trong các buổi offline nội dung được chia sẻ nhiều nhất có lẽ là các bí kíp, kinh nghiệm săn boss, cách vượt phụ bản và sắp xếp trận hình mỹ nữ.

Thành viên bang TinhAnh – sv Mai Kiếm trong game và ngoài đời

Khác hẳn với thể loại game PC hoặc Webgame, sự tiện lợi nhất cho game thủ khi tham gia offline giao lưu là họ có thể cùng online và thi đấu giao lưu với nhau ngay tại chỗ. Một số game thủ còn mang theo cùng lúc hai đến ba thiết bị để nhờ bằng hữu tư vấn cách xếp đồ, xếp đá … Một game thủ ở máy chủ Hoa Sơn chia sẻ hài hước : “Thật ra thì offline là nhiều người cùng online một chỗ”.

Chú trọng phát triển cộng đồng, xây dựng các tính năng bang hội và đem lại sự hài lòng cho game thủ là những chia sẻ của nhóm vận hành game TLBB3D mobile trong năm 2016, hy vọng với định hướng này cộng đồng game thủ sẽ có nhiều dịp hơn nữa để cùng gặp gỡ giao lưu và góp phần xây dựng một cộng đồng game thủ vững mạnh.

Cộng đồng nhộn nhịp từ trong game ra ngoài đời

Một số hình ảnh Offline của cộng đồng TLBB3D Mobile:

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Tham gia cộng đồng TLBB3D mobile tại đây: https://www.facebook.com/groups/975477385856739/

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận