Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo ghi nhận từ phía cộng đồng Thái thì tình hình tại nước bạn cũng chưa có nhiều thay đổi sau khi gộp server, ngoài chuyện gom quân về cùng chiến đội. Hiện tại, các Minh chủ đang khẩn trương phát triển đồng minh để có thể chiêu mộ được nhiều thành viên cũ.

Gom quân trui rèn kỹ năng chiến đấu

Những tên tuổi nằm trong top server vẫn là những đồng minh quen thuộc như SiamRemixEd của minh chủ -Rainam-, ZOO của Suphanburi, Nightmare của Sit và MaFia FaMiLy của NEOYUT. Họ vẫn đang công cuộc lôi kéo người chơi từ đồng minh khác về chung chiến tuyến. Ngoài việc kêu gọi người Thái thì những đầu tàu này còn rủ rê thêm thành viên đến từ cộng đồng Việt. Rõ ràng, khi gộp server thì vấn đề ngôn ngữ, văn hóa người chơi không còn là rào cản lớn nhất. Được biết khá nhiều đồng minh Thái có tỷ lệ game thủ Việt tham gia đến 40% trên tổng số thành viên.

Bài toán thống nhất thiên hạ Season 2 nằm trong tay người chơi

Nếu chuyện chiêu nạp hiền tài chộn rộn thì kế hoạch chiến cuộc lại khá trầm. Rush… - một người chơi tại ZOO cho hay những trận đánh ngắn, nhỏ ở mùa trước nay không còn là ưu tiên mà đồng minh đang hướng đến tổ chức đội quân để đánh lớn, tuy nhiên “đôi bên đang dọ sức, đồng thời tái cơ cấu quân đội để mạnh hơn và chiến lược đi dài hơn”.

Chờ ngày “phục hận”

Nhân vật này còn cho biết thêm vì mới gộp server nên cách phối hợp cũng chưa hiệu quả như kỳ vọng, bên cạnh đó, có quá nhiều cao thủ dày dạn chiến trường nên việc chinh phạt cần kỹ lưỡng, chỉn chu. Đa số đồng minh đều cân nhắc cẩn trọng khi giao tranh nhằm tránh sai sót không đáng có để có thể nắm giữ trong tay thế cuộc thiên hạ ở mùa giải 2.

Chiến sự âm ỉ chờ thời

Hiện tại, các đồng minh vẫn chưa gây chiến giữa các châu, tình hình đồng minh Việt-Thái vẫn còn là ẩn số trong khoảng thời gian này. Nếu mùa trước, người Việt giữ kèo trên thì liệu người Thái có thể lật ngược thế cờ ở mùa 2, giành lấy thế thượng phong, đến gần hơn đài vinh quang trong ROW Tam Quốc? Câu chuyện sẽ hạ hồi phân giải trong những ngày sắp tới – thời khắc Season 2 đỏ lửa chiến trường, hừng hực khí thế chiến trận chinh phạt giữa các phe phái đồng minh.

Tải game: https://row.onelink.me/2327694217?pid=pr

Fanpage: https://www.facebook.com/RowVietnam/

Trang chủ: http://www.row.sg/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận