Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vừa qua, theo thông tin mà GameSao mới nhận được thì gMO Công Thành Xưng Đế đã được đưa thành công về Việt Nam. Hiện tại, game đã được Việt hóa khá hoàn chỉnh và dự kiến sẽ được NPH tung ra vào ngày 14/8 tới.

Thực tế thì webgame Công Thành Xưng Đế đã được mở cửa tại Việt Nam vào cuối năm 2013. Công Thành Xưng Đế là Webgame chiến thuật 2D với lối đánh thời gian thực khi cho phép game thủ trực tiếp điều khiển quân đội trong trận đấu. Đây cũng có thể xem là phiên bản gMO của Webgame này.

Mặc dù giữ nguyên lối đánh theo lượt như nhiều Webgame chiến thuật khác nhưng trong từng lượt đánh, game thủ sẽ có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình với 3 lệnh là Đột Kích, Công Kích và Phòng Ngự.

Điều đáng nói là mỗi kiểu tấn công này lại khắc chế lẫn nhau, như Đột Kích khắc chế Công Kích, Công Kích khắc chế Phòng Ngự, Phòng Ngự lại khắc chế Đột Kích.

Ngoài ra, tựa game này vẫn sở hữu lối chơi, quản lý tài nguyên, xây dựng công trình quen thuộc. Dựa trên việc nâng cấp, xây dựng các công trình trong thành chính, game thủ sẽ tự động thu được những tài nguyên quan trọng là Bạc, Gỗ, Lương Thực... dùng để tiếp tục công cuộc xây dựng quân đội, nâng cấp kĩ thuật cũng như luyện tướng.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận