Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Công Thành Xưng Đế khai mở máy chủ s7 mang tên Lạc Dương

Bảo Việt | 28/08/2014 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - gMO Công Thành Xưng Đế chính thức khai mở máy chủ s7-Lạc Dương và 11h00 ngày 28/08, với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Như GameSao đã đưa tin trước đó, gMO Công Thành Xưng Đế được đánh giá là tựa game chiến lược độc đáo nhất làng gMO Việt. Công Thành Xưng Đế quyết định mở máy chủ s7 mang tên Lạc Dương vào lúc 11h sáng ngày hôm nay 28/08 để tiếp tục hâm nóng chiến trường đầy khốc liệt này. Đây sẽ là một máy chủ hấp dẫn bậc nhất. Đi cùng s7-Lạc Dương sẽ là hàng ngàn hoạt động ingame, sự kiện hấp dẫn cùng nhiều phần thưởng giá trị liên thành.

Được xem là gMO chiến thuật nổi bật nhất trong năm nay bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn tính chân thực của lịch sử Tam quốc, chiến đấu thực tế, đề cao tính chiến thuật, thể hiện qua tính tương khắc trong binh chủng, võ tướng, địa hình tác chiến. Trong đó Quốc Chiến Vạn Người sẽ là chiến trường khói lửa nơi bắt buộc game thủ phải đấu trí đấu dũng, là thách thức sự tự tin hay sự liều lĩnh, tất cả chỉ tóm lại trong “Sai một li, đi một dặm”.

Đúng như tên gọi, Quốc Chiến Vạn Người  là một chiến trường mênh mông với hơn 300 thành trì, mở ra đại chiến vô hạn. Không còn cảnh “trọng võ khinh văn” khô khan thường thấy, quan văn giờ đã trở thành một vị tướng quyền uy, kẻ thống lĩnh hàng nghìn hàng vạn binh sĩ tới chiến trường khốc liệt, hay sẽ là vị anh hùng cứu vớt hàng triệu bá tánh lầm than.

Ngoài ra, Công Thành Xưng Đế sở hữu gameplay khá "quái dị", game thủ không chỉ mạnh về binh, dũng về tướng mà còn phải vào vai một trụ cột đại thần trong Hoàng Cung. Sở hữu tất cả những tinh hoa của những tựa game chiến thuật hiện hành, để trở thành pro trong trò chơi này đòi hỏi game thủ phải có óc tư duy khá tốt mới có thể thực hiện giấc mộng thống nhất giang sơn.
 

Link tải Công Thành Xưng Đế cho AndroidiOS.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận