Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Công Thành Xưng Đế - Lôi Đài Tranh Bá gay cấn hơn với chiến pháp Giác tỉnh

Bảo Việt | 28/01/2015 10:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Lôi Đài Tranh Bá trong Công Thành Xưng Đế sẽ chính thức bắt đầu vào ngày hôm nay 28/01. Đây là một trong những cuộc chiến liên server quy mô và mang lại nhiều phần thưởng danh giá cho người chơi.

Khác hẳn so với các mùa giải trước, Lôi Đài Tranh Bá lần nay sẽ hội tụ nhiều “cao nhân” hơn. Với chiến pháp được cập nhật gần đây là giác tỉnh võ tướng sẽ khiến cho cuộc so tài này diễn ra vô cùng gây cấn. Nếu gặp phải đối thủ đang sở hữu võ tướng được “giác tỉnh” thì người chơi nên cẩn thận, thông thường họ sẽ chiếm ưu thế hơn. Vì tướng của họ đã được nâng cấp các chỉ số như chiến thuật, binh chủng khắc chế, binh lực…

Anh Hùng Thiệp

Theo đó, Lôi Đài Tranh Bá sẽ gồm 5 vòng: Vòng loại trực tiếp, vòng 1/16, vòng 1/8, tứ kết, bán kết và chung kết. Trong vòng tứ kết, mỗi trận thi đấu sẽ áp dụng hình thức ba trận thắng hai trận để chọn 4 người vào bán kết. Vòng bán kết và chung kết thì áp dụng hình thức cao hơn, mỗi trận đánh 5 ván, thắng 3 ván mới lọt vào vòng sau hoặc đạt giải quán quân.

Những chủ tướng bị loại từ vòng 1/16 có thể vào xem và cổ vũ cho các tuyển thủ đang thi. Nếu người được cổ vũ giảnh chiến thắng, người chơi sẽ nhận được thiệp mời của Tiệc Mừng Công. Đây là buổi tiệc đặc biệt, gồm 4 tầng, mỗi tầng gồm bốn bàn tiệc. Các khách tham dự được xếp theo thứ hạng trong lôi đài. Chỉ những khác có thiệp mời mới được tham gia.

Bảng thi đấu tranh bá

Khách vào tham gia sẽ có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị dựa theo tỷ lệ giữa các quốc gia. Kết thúc tiệc, hệ thống sẽ chọn ra chủ nhân bữa tiệc được nhiều người tham dự nhất để trao giải thưởng. Phần thưởng tranh hạng trong lôi đài gồm các phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn như: Hạng nhất sẽ được Dạ Minh Châu cực phẩm (24 - 24); Hạng 2 đến 4: Dạ Minh Châu cao cấp (22 - 22); Hạng 5 đến 8: Dạ Minh Châu trung cấp (21 - 21); Hạng 9 đến 16: Dạ Minh Châu sơ cấp (20 - 20); Giải chủ tiệc nhiều người tham dự nhất: Dạ Minh Châu cực phẩm (24 - 24).

Tiệc mừng công

Được biết từ ngày 26/01 đến 28/01 người chơi đã có thể đăng ký tham gia Lôi đài tranh bá, thời gian thi đấu bắt đầu từ 28/01 đến 30/01. Cấp 94 trở lên mới được tham gian thi và cấp 70 trở lên mới có thể xem thi đấu.

Tiệc mừng công 2

Chi tiết về giải đấu tại trang chủ: http://xungde.vn/ 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận