Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Contra Online là một game di động có cách chơi pha trộn đặc biệt: vừa có những nét quen thuộc của game nhập vai với khả năng dùng kỹ năng riêng biệt, nhưng cũng đậm màu sắc của thể loại bắn súng góc nhìn thứ 3 – TPS. Nhân vật trong game sở hữu một dàn súng với khả năng nhả đạn liên tục, nhưng đồng thời cũng có những “kỹ năng” riêng mà khi sử dụng sẽ đốt đi một lượng năng lượng nhất định.

Hỏa lực là vô tư, cứ tự nhiên mà sử dụng.

Về phần bắn súng, người chơi sẽ được hỗ trợ khi nhân vật sẽ liên tục nhả đạn về hướng quái vật, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc điều khiển, nhất là trong những khung cảnh tranh tối tranh sáng đầy vẻ đáng sợ của Kim Tự Tháp tận Ai Cập, hay những vùng đất bí hiểm tại Trung Mỹ. Điểm đặc biệt là vũ khí của bạn sẽ… không bao giờ hết đạn, do đó đừng sợ đến viễn cảnh sử dụng quá nhiều hỏa lực ở các vòng ngoài mà phải chiến đấu với boss bằng tay không. Sát thương của các loại vũ khí này là tương đối lớn, và nếu tận dụng tốt khả năng vừa bắn vừa lùi, bạn hoàn toàn có thể “thả diều” đàn quái vật một cách dễ dàng.

Kết hợp dùng kỹ năng sẽ tăng sát thương lên nhiều lần.

Việc sử dụng kỹ năng của các nhân vật là điểm nhấn của Contra Online. Mỗi nhân vật đều có các kỹ năng riêng, hỗ trợ cho việc giải quyết những đoàn quái vật đông đảo đang tìm mọi cách để “cạp” người chơi. Cade – nhân vật đầu tiên người chơi sở hữu – có bộ kỹ năng với khả năng tạo ra những ụ súng máy tự động nhả đạn, thả ra chú nhện mang bom tấn công kẻ địch,… và những nhân vật khác nhau cũng sẽ có những kỹ năng khác, tạo ra một kho tàng phong phú những chiến thuật bạn có thể sử dụng để qua màn.

Điểm nhấn trong cách chơi Contra Online chính là phải kết hợp khéo léo giữa việc điều khiển nhân vật và dùng kỹ năng hợp lý để dọn dẹp từng đoàn quái đông đúc. Nếu việc dùng súng đạn tấn công liên tục có thể gây sát thương mà không tốn tài nguyên, thì những kỹ năng của từng nhân vật lại là một câu chuyện khác. Chúng đem lại hiệu quả cực cao, nhưng cũng đốt kha khá tài nguyên của người chơi là Năng Lượng. Sử dụng không hợp lý thì khi những đàn quái đông đảo nhất tấn công đến, bạn sẽ phải chịu trận với chỉ một khẩu súng. Những kỹ năng này vô cùng phong phú tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn. Một Cade hùng mạnh với khả năng gây sát thương lớn có thể dùng các kỹ năng để nã phá binh đoàn quái vật, trong khi Apple với khả năng cứu thương tốt sẽ tạo nên những bước ngoặt trong trận đấu.

Sử dụng kỹ năng hợp lý sẽ giúp qua màn dễ dàng hơn.

Contra Online là sự pha trộn đặc biệt giữa hai trường phái game, tạo nên một tựa game hấp dẫn với lối chơi ấn tượng. Việc kết hợp cả chất hành động trong bắn súng và nhập vai trong sử dụng kỹ năng chính là điểm nhấn đặc biệt của tựa gMO vừa ra mắt tháng 10 này.

Trang chủ Contra Online: http://CONTRA.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận